Đóng lại

Thiết kế website tại Việt Nam chuyên nghiệp chuẩn SEO


Với sự phát triển mạnh của Internet, Website hiện nay không chỉ là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp mà còn trở thành công cụ kinh doanh đắc lực, phương tiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả.

Tuy nhiên, để Website phát huy được tối đa các ưu điểm thì đòi hỏi phải có nhận thức đúng đắn của người sử dụng Website và trách nhiệm của đơn vị thiết kế website.

Ý thức được điều này, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ để đầu tư cho việc thiết kế Website, nhưng vẫn băn khoăn trong việc tìm một đối tác có đủ năng lực để đáp ứng được đúng và đủ các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thiết kế web giá rẻ tại Việt Nam là dịch vụ mà bạn đang cần đến colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Việt Nam đẹp nhấtdịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Việt Nam, dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Việt Nam theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với cả nước nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Việt Nam cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội https://edu.viettel.vn/sgdhanoi Số 83 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hải Phòng https://edu.viettel.vn/sgdhaiphong Thành phố Hải Phòng, Hải Phòng
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương http://sgdhaiduong.edu.vn/ Số 94 Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam https://edu.viettel.vn/sgdhanam Đường Lý Thái Tổ, phường Lê Hồng Phong, tp Phủ Lý, Hà Nam
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh https://edu.viettel.vn/sgdbacninh Số 5 đường Lý Thái Tổ, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên http://hungyen.edu.vn/ Số 675 Đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo,TP. Hưng Yên, Hưng Yên
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định http://namdinh.edu.vn/ Số 165 đường Hùng Vương, TP. Nam Định. Nam Định
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc https://edu.viettel.vn/sgdvinhphuc Số 541 đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên,  Vĩnh Phúc
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình http://thaibinh.edu.vn/ Đường 30/6, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình http://ninhbinh.edu.vn/ Số 742, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành,TP. Ninh Bình, Ninh Bình

 

Chúng tôi nhận thấy ở nước ta hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

                 

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại Việt Nam, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

 

Bài liên quan
Thời tiết