1. Website thương mại điện tử là gì? 

Website thương mại điện tử là website động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng ...

alt

Mẫu thiết kế website bán xe hơi

2. Tính năng

Ngoài những tính năng cơ bản, tính năng quản trị nội dung giống những mẫu thiết kế khác. Website thương mại điện tử còn có những tính năng nổi bật sau:

- Sản phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...vvv. Tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart) phục vụ cho nhu cầu mua sắm trên mạng của khách hàng.

  • - Khách hàng: Lưu giữ thông tin về quá trình đặt hàng, mua hàng, hóa đơn thanh toán...vvv, giúp khách hàng và doanh nghiệp thuận tiện tra cứu khi cần thiết.
  • - Đơn đặt hàng: Lưu lại các thông tin đơn hàng của khách hàng để xử lý.
  • - Thanh toán qua mạng: Module này đi kèm với giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart), phục vụ cho nhu cầu thanh toán qua mạng của khách hàng.
  • - Dịch vụ SMS, EMAIL: Giúp chủ website có thể gửi thông tin đến khách hàng thông qua tin nhắn và email nhanh chóng, giảm chi phí và thời gian.
  • - Tìm kiếm: Cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả
  • - Liên hệ trực tuyến: Cho phép khách hàng liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu.