Thiết kế website không cần học lập trình

Chỉ với các thao tác kéo, thả

Ai cũng mong muốn sở hữu một trang web đẹp, có thể là một cửa hàng trực tuyến, một website cá nhân, một studio, một cổng thông tin về bất động sản, du lịch… Bằng cách kéo và thả, lắp ráp lại các bố cục theo mong muốn, bạn có thể xây dựng một website chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ sự hiểu biết hay kinh nghiệm gì liên quan đến kỹ thuật.

Tạo một Website độc đáo, giới thiệu và có thể bán các sản phẩm trực tuyến


Hơn 2 nghìn người ở trong nước và nước ngoài đã sử dụng công nghệ của Colombo. Với các tính năng độc đáo phù hợp với từng lĩnh vực đã tạo nên những website hoàn hảo. Việc 100% mẫu website sử dụng công nghệ tùy ứng (resposive) giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung, hình thức và ngay cả những liên hệ, đặt hàng mới trên các thiết bị di động, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Website giới thiệu

Website hoàn hảo với công cụ kéo thả, tùy biến mạnh mẽ 

Website bán hàng

Giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh giúp phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn 

Website bất động sản

Website đặc thù cho nhà môi giới, cho dự án bất động sản 

Cả thế giới giao tiếp với Website của bạn

Website không chỉ là bộ mặt của thương hiệu mà nó giờ đây còn là nơi để kinh doanh, giới thiệu các dịch vụ, hàng hóa đến với rất nhiều người dùng xa lạ. Colombo mang đến một loạt các tính năng mới, người dùng có khả năng tùy chỉnh và một bộ đầy đủ các công cụ SEO giúp nội dung của bạn tiếp cận nhiều đối tượng mở rộng.

Website như một chú tắc kè

Nhiều tùy chọn, nhiều tính năng, có thể quản trị, chỉnh sửa ngay tại nơi cần sửa. Không những vậy website còn có tính năng tự đổi màu theo một tông chung hoặc theo từng vùng mà người quản trị mong muốn.