Người người bán hàng trên mạng, nhà nhà mua hàng trên mạng. Bạn có sản phẩm, bạn có ý tưởng. Bạn muốn bán hàng trực tuyến? Nhưng thực tế thì bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đã bán hàng trên Zalo, trên Facebook… Nhưng vẫn chưa tạo dựng được sự chuyên nghiệp và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng?

Vậy là bạn tìm cách lập web bán hàng nhưng Giá thành thuê Thiết kế web quá cao so với Ngân sách của bạn.

Ở một trường hợp khác, bạn đang sở hữu một website bán hàng nhưng không nắm được kỹ thuật, hiện tại đang muốn chỉnh sửa, nâng cấp các tính năng mới như tùy ứng trên mọi thiết bị, phần mềm bán hàng… thì bị bên Công ty Thiết kế web Trì hoãn, Hét giá và Làm tiền ($$$).

Từ vô vàn những lý do như kể trên, vậy là bạn đã nẩy sinh ra ý tưởng muốn đi học một khóa học về cách lập web bán hàng để có thể làm chủ được công nghệ và cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách lập web bán hàng cho người khác. Thay vì phải đến các trung tâm và phải bỏ ra chi phí từ 3-5 triệu. dưới đây là những hướng dẫn mà chúng tôi sẽ bật mí để bạn có thể tự lập web bán hàng (bao gồm cả phần mềm quản lý bán hàng) với chi phí 0 VNĐ. Đảm bảo dù bạn không biết lập trình thì cũng có thể Học được – Hiểu được – Và Chắc chắn 100% Làm được.

alt

Hướng dẫn

“Thiết kế website cho người không biết lập trình”

Chỉ cần chú ý làm theo “Từng – Bước – Một” thì ngay cả một cụ già 70 tuổi cũng có thể tạo nên một website chuyên nghiệp!

Bước 1: Vào http://www.colombo.vn chọn danh mục mẫu giao diện cuối cùng là chọn một mẫu mà bạn ưng ý

Bước 2: Đăng ký một website để quản trị bằng cách khai báo tên miền (kèm đuôi phụ vhv.vn sau khi sử dụng chính thức sẽ thay thế tên miền chính cho tên miền phụ), khai báo SĐT, email để hệ thống gửi mật khẩu và hướng dẫn quản trị.

Bước 3: Tổng quan về website của bạn xem chi tiết tại đây

Bước 4: Thay đổi màu sắc xem chi tiết tại đây

Bước 5: Quản trị nội dung, các tin tức của website xem chi tiết tại đây

Bước 6: Quản trị sản phẩm xem chi tiết tại đây

Bước 7: Quản trị cây danh mục của website xem chi tiết tại đây

Bước 8: Quản trị bài viết giới thiệu xem chi tiết tại đây

Bước 9: Quản trị giao dịch (khách hàng, kho hàng, đơn hàng…) xem chi tiết tại đây

Quản trị với gói website bất động sản xem chi tiết tại đây

Tính năng nâng cao: lắp ráp, kéo thả có thể thay đổi bố cục website xem chi tiết tại đây

Còn rất nhiều tính năng khác chắc chắn sẽ thỏa sức sáng tạo của bạn xem chi tiết tại đây