Bạn đang có nhu cầu thiết kế một website chuyên nghiệp để đại diện hình ảnh cho cá nhân, công ty hay tổ chức. Thế nhưng, tài chính eo hẹp khiến giấc mơ có được một website của bạn chưa thể lập tức thực hiện.

alt

Để giải quyết vấn đề thiết kế website miễn phí cho rất nhiều cá nhân hay tổ chức. Công ty Cổ phần Truyền Thông Văn Hóa Việt – đơn vị thiết kế website miễn phí hàng đầu Việt Nam đã xây dựng nên một Famework với cả 1 kho giao diện khổng lồ cho khách hàng có đủ trên mọi lĩnh lực, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chưa đầy 1 phút bạn đã có thể tự tạo cho mình một website ưng ý. Các mẫu giao diện trên Colombo.vn đều được đặt một mức giá đồng nhất là 0 đồng. Khách hàng chỉ phải trả một chi phí tối thiểu (hosting + tên miền) để duy trì web. Trong trường hợp, khách hàng đã có tên miền thì chỉ cần mua thêm gói hosting là ngay lập tức website có thể hoạt động một cách chính thức.

Dịch vụ thiết kế Website miễn phí nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm ở dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hệ thống Website được triển khai trên nền tảng mã nguồn MongoDB, MySQL và Lucene Solr. Đây là những mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả các website đều đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn W3C và đều chạy được trên mọi thiết bị màn hình (resposive). Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện chất lượng, đẹp không thua kém bất kỳ website cao cấp nào cả.