Trước đây một doanh nghiệp sống khỏe mà không cần có Website, không cần quan tâm đếm Online, Internet. Nhưng hiện nay, để bắt kịp với xu thế thời đại, bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần phải có ít nhất 1 Website đại diện, thâm chí nhiều doanh nghiệp còn đầu tư thêm các hình thức quảng cáo online cho Website để tìm kiếm khách hàng thông qua kênh giá rẻ này. Đây là một lối đi cực kỳ khôn ngoan. Vì vậy, ngày nay việc sở hữu 1 Website là điều tối cần thiết, ngay cả với 1 cá nhân. Thế nhưng website chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để bỏ ra một số tiền lớn.

alt

Để giải quyết vấn đề “rẻ và chất”, Công ty Cổ phần Truyền Thông Văn Hóa Việt – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ hàng đầu Việt Nam đã xây dựng nên một Famework với cả 1 kho giao diện khổng lồ cho khách hàng có đủ trên mọi lĩnh lực, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các mẫu giao diện trên Colombo.vn đều được đặt một mức giá đồng nhất là 0 đồng. Khách hàng chỉ phải trả một chi phí tối thiểu (hosting + tên miền) để duy trì web. Trong trường hợp, khách hàng đã có tên miền thì chỉ cần mua thêm gói hosting là ngay lập tức website có thể hoạt động một cách chính thức.

Chỉ với chi phí hơn 1 triệu đồng nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm ở dịch vụ chúng tôi mang lại. Hệ thống Website được triển khai trên nền tảng mã nguồn MongoDB, MySQL và Lucene Solr. Đây là những mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả các website đều đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn W3C và đều chạy được trên mọi thiết bị màn hình (resposive). Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện chất lượng, đẹp không thua kém bất kỳ website cao cấp nào cả.