Kính gửi: QÚY KHÁCH VÀ ĐỐI TÁC

Công ty CP Truyền Thông Văn Hóa Việt được thành lập 04/2008 với mục tiêu cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ: nền tảng phát triển website Colombo (giải nhất cuộc thi “Nhân tài đất Việt 2007”). Hiện tại sở hữu 1000+ website cao cấp (http://colombo.vn/khach-hang) và 30.000+ website miễn phí (http://web.vn)

Mô tả sản phẩm và triển khai thực tế:

Hệ thống nhân bản website chuyên nghiệp Colombo.vn được xây dựng riêng cho thị trường Việt Nam nhằm tối ưu hóa sự tiện dụng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Hệ thống được triển khai thực tế với Viettel (tham khảo http://shopone.viettel.vn/), Trung tâm TMĐT Hải Phòng (tham khảo:http://hoaphuong.hpe.gov.vn/giao-dien), Web hiện đại (tham khảo: http://webhiendai.com/), Tập đoàn quốc tế Hi-Tek Multimedia Inc (tham khảo: http://thietkeweb.it.vn/), Công ty Micronet lĩnh vực bất động sản (tham khảo: http://realtorweb.vn/), Mẹ và bé (tham khảo:http://shop.mevabe.net/).

alt

  • Sản phẩm website đa dạng ở nhiều lĩnh vực với mục tiêu hướng vào thị trường cộng đồng với đầy đủ các tính năng từ đơn giản đến phức tạp, thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu của người sử dụng ngay từ lần đầu tiên.
  • Sở hữu và tự phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép xử lý khối lượng lớn thông tin, giúp tiếp cận hiệu quả và chính xác đối tượng khách hàng.
  • Tính bảo mật an toàn tuyệt đối với nhiều lớp tường lửa giúp chống chọi khi bị tấn công từ bên ngoài.
  • 100% các mẫu giao diện sử dụng công nghệ tùy ứng (Resposive)
  • Quản trị đáp ứng đủ 3 yếu tố: đơn giản, dễ dàng, trực quan. Dễ dàng thực hiện việc lắp ráp kéo thả để thay đổi bố cục.
  • Website có khả năng tự thay đổi màu sắc, chuẩn SEO.
  • Website bán hàng ngoài các tính năng giỏ hàng, đặt hàng phải có thêm phần mềm quản lý bán hàng
  • Website tin tức báo chí có hệ thống kiểm duyệt tin bài bằng cách tích hợp toàn soạn online
  • Website Bất động sản phải có thông tin chi tiết về dự án, bản đồ, sơ đồ…

Quyền lợi và trách nhiệm khi trở thành đại lý của VHV:

Được xây dựng một hệ thống nhân bản website chuyên nghiệp giống như mô hình của Viettel hoặc một số đại lí kể trên với đầy đủ các loại lĩnh vực: Bất động sản, tin tức báo chí, bán hàng, giáo dục…

Được đứng tên thương hiệu, được cấp tài khoản Admin, chủ động hoàn toàn trong việc khởi tạo và duy trì hoạt động website.

Được chủ động trong việc quyết định giá bán với khách hàng

Được hỗ trợ sever trong thời gian đầu khi lượng khách hàng chưa đủ lớn

Hoa hồng lên tới 50%

Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Đại lý có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng của mình, trong trường hợp không thể giải quyết phía VHV mới có trách nhiệm đứng ra để giải quyết

Điều kiện trở thành đại lý của VHV ?

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức đều có thể trở thành đại lý của VHV. Ngoài việc được xây dựng một hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp như Colombo.vn thì đại lý được quyền tự chủ trong vấn đề quyết định giá thành bán cho bên thứ 3, ngoài ra chiết khấu đại lý sẽ căn cứ theo bảng giá niêm yết của Colombo.vn

Chiết khấu

Đại lý cấp 1

Đại lý cấp 2

Đại lý cấp 3

Website mẫu có sẵn không chỉnh sửa

20%

30%

50%

Website mẫu có sẵn chỉnh sửa

20%

30%

50%

Thiết kế website theo yêu cầu

10%

15%

20%

Ký quỹ

 

10 triệu

 

20 triệu

30 triệu


Xin gửi tới Quý khách và toàn thể gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong kinh doanh !(Tiền ký quỹ sẽ được khấu trừ dần khi bán sản phẩm)

Trân trọng!