Bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ để thiết kế website, tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp thực sự uy tín là chuyện không dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được nhà cung cấp có thể bảo đảm mọi quyền lợi của bạn, tránh những vấn đề tranh chấp, rủi ro và được phục vụ chu đáo nhất. Khi thiết kế website tại Colombo.vn, chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Colombo cung cấp những công nghệ mới nhất, tốt nhất phục vụ khách hàng

  • Dùng thử ngay không cần chờ đợi bằng cách đăng ký sử dụng một mẫu có sẵn.
  • Tốc độ sản xuất website theo yêu cầu khủng khiếp, ngay cả những web đòi hỏi chất lượng đồ họa cao cũng chỉ mất 3 ngày cả sản xuất và triển khai.
  • Cực dễ tùy chỉnh với công cụ lắp ráp kéo thả, tùy biến các module ngay trên web
  • Giao diện quản trị hiện đại, dễ sử dụng, thậm chí có thể quản trị ngay trên mobile.
  • Tốc độ tải trang cực nhanh, trung bình chỉ mất 20ms để tải xong mã html của trang chủ.
  • Đáp ứng được ngay cả những tính năng phức tạp nhất, đặc thù nhất, ví dụ web chuyên ngành như bất động sản, du lịch, phần mềm quản lý chuỗi bán hàng trên web, v.v.
  • Sử dụng công nghệ CSDL NoSQL tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với công nghệ CSDL truyền thống dạng SQL. Hiện tại đa số các công ty làm web vẫn còn dùng SQL.
  • Công nghệ Colombo đã được ứng dụng và kiểm định bởi những công ty lớn như Viettel, FPT, SSI, ... hay các cơ quan nhà nước từ cấp Bộ, Cục, Sở, trường đại học, v.v.

Được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng với thông tin đầy đủ và chính xác

Đội ngũ hỗ trợ vững nghiệp vụ, nắm bắt thông tin rõ ràng, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua đầy đủ các kênh: Hotline 0422111997/ 0911054488, live chat và contact@vhv.vn. Hãy liên hệ với ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Website luôn được bảo vệ

Colombo luôn đảm bảo an toàn cho website của bạn thông qua hệ thống kỹ thuật được bảo mật nhiều lớp, có cơ chế backup dữ liệu hàng ngày, hệ thống cảnh báo, thông báo qua email, sms, điện thoại cho khách hàng mỗi khi có bất cứ sự thay đổi nào về website, thông báo khách hàng khi gần đến ngày hết hạn… Đảm bảo về pháp lý, tránh tranh cãi không đáng có.

Giá thành hợp lý và các chính sách hấp dẫn

Những chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng, luôn có những chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí cho bạn khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ hay đăng ký dịch nhiều năm tại Colombo. Nếu yêu thích các dịch vụ tại Colombo.vn và có thời gian kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên kinh doanh online hoặc đại lý của Colombo để hưởng hoa hồng hấp dẫn.

Colombo luôn có nhiều gói dịch vụ thiết kế website hấp dẫn với nhiều mức giá khác nhau đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra với một chi phí tương đối rẻ so với các công ty thiết kế web chất lượng khác cùng ngành, nhưng quý khách hàng lại được hưởng một sản phẩm chất lượng với nhiều tính răng ưu việt: tùy ứng trên mọi thiết bị (resposive), phần mềm bán hàng, rao vặt BĐS…

Được bảo lãnh mua/gia hạn website

Bạn không cần phải chuyển tiền trước mà vẫn có thể đăng ký website mới hoặc gia hạn website cũ trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp bạn không tiện thanh toán ngay, bạn vẫn có thể đăng ký dịch vụ trước để hưởng các chính sách khuyến mại, sau đó thanh toán sau cho Colombo.

alt

Hỗ trợ giải pháp kinh doanh tổng thể trên Internet

Colombo tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể trên Internet. Từ những giải pháp nền tảng như: tên miền, xây dựng website,… đến các giải pháp truyền thông, marketing như: SEO, quảng cáo. Các chương trình chăm sóc khách: Email, SMS, Social Media… Tạo ra bức tranh tổng thể và rõ ràng hơn cho kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn trên Internet.

Tư vấn lựa chọn website phù hợp với mục đích người dùng

Chọn website phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực với những tính năng đặc thù sẽ góp phần quyết định sự thành công của bạn trên Internet. Nhân viên Colombo sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn tên miền phù hợp, cùng một website chất lượng tương xứng với thương hiệu của bạn.

Thanh toán đơn giản thuận tiện, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Các phương thức thanh toán đa dạng: thanh toán tại công ty, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua các tài khoản thanh toán online.

alt

Công cụ quản trị website là của người Việt

Hệ thống quản trị dịch vụ được xây dựng chính các kỹ sư người Việt xây dụng cho người dùng Việt với ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện thân thiện, tính năng đa dạng và có hướng dẫn quản trị đầy đủ phục vụ bạn quản lý và sử dụng cách dịch vụ dễ dàng thuận tiện.

Ngoài ra, các kỹ sư của Colombo.vn cũng phát triển và tạo nên rất nhiều hệ quản trị dành cho các ngôn ngữ khác nhau phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Kinh nghiệm và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhờ nền tảng công nghệ cao. Colombo.vn một sản phẩm của Văn Hóa Việt được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm về công nghệ cho Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Ngoài các mẫu giao diện đẹp, hiện đại thì chất lượng băng thông, đường truyền tương đối ổn định cùng với đó là hệ quản trị dễ dàng, trực quan, sinh động giúp từ những người không chuyên cũng có khả năng quản trị website một cách dễ dàng. Ngoài ra, Colombo.vn luôn có cơ chế backup dữ liệu 30 phút một lần (tối đa là 24 giờ) giúp dữ liệu của các khách hàng luôn được bảo toàn dù tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Công ty Cổ phần Truền Thông Văn Hóa Việt với sản phẩm Colombo.vn có hạ tầng mạng lưới riêng, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm giúp bạn luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Colombo cam kết mang tới sự hài lòng cho Quý khách với những dịch vụ tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến 100% sự hài lòng cho Quý khách với sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Với chúng tôi, thành công không đơn giản chỉ là đạt được những mục tiêu đặt ra, mà hơn hết đó còn là niềm vui khi mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.