Đóng lại

Thiết kế website chuyên nghiệp ở miền Trung chuẩn SEO


Thời đại công nghệ thông tin khi người người sử dụng laptop, smartphone, tablet,… để online tìm kiếm thông tin; Địa chỉ mua hàng uy tín, giao hàng tận nơi; Những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý; Những đối tác trong nước và khắp năm châu; Trao đổi online với khách hàng tiềm năng mà không cần phải đến tận nơi gặp mặt như trước.

Thiết kế web giá rẻ tại Miền Trung là dịch vụ mà bạn đang cần đến. Colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Miền Trung đẹp nhất, dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Miền Trung, dịch vụ thiết kế web tại Miền Trung giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Miền Trung. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Miền Trung theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với các doanh nghiệp tỉnh thành miền Trung trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại miền Trung cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa http://thanhhoa.edu.vn/ Số 02 Hà Văn Mao, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An http://sgdnghean.edu.vn/  Số 67 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh http://hatinh.edu.vn/  Số 105 đường Phan Đình Phùng , TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình https://edu.viettel.vn/sgdquangbinh  Số 187 Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Quảng Bình
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Trị http://quangtri.edu.vn/ Số 2 đường Tạ Quang Bửu, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên- Huế https://edu.viettel.vn/sgdthuathienhue Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đà Nẵng https://edu.viettel.vn/sgddanang Tầng 21 Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam  http://sgdquangnam.edu.vn/  Số 08 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi https://edu.viettel.vn/sgdquangngai Số 58 Hùng Vương,TP. Quảng Ngãi,  Quảng Ngãi
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định https://edu.viettel.vn/sgdbinhdinh Số  08 Trần Phú, TP. Quy Nhơn,  Bình Định
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Yên https://edu.viettel.vn/sgdphuyen Số 56 Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa , Phú Yên
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa  https://edu.viettel.vn/sgdkhanhhoa Khu liên cơ II, số 4 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận https://edu.viettel.vn/sgdninhthuan

 Số 18 Lê Hồng Phong, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận https://edu.viettel.vn/sgdbinhthuan Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

 

Chúng tôi nhận thấy ở miền Trung hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

           

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại miền Trung, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại miền Bắc, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Trong thời đại mọi thứ đều được tiếp cận thông tin bằng Internet như hiện nay. Nếu như bạn muốn áp dụng thế mạnh của công nghệ Internet vào lĩnh vực của bạn thì bạn nên cần có một website để phát triển một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên không chỉ ...
Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Website là một phần không thể thiếu của một chiến lược Marketing hoàn hảo. Dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ thì vieeck sở hữu một website là rất cần thiết. Website được coi là cầu nối liên kết nhanh chóng giữa các doanh nghiệp và khách hàng trong ...
Thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn SEO

Thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn SEO

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Bắc Việt Nam. Thái Nguyên được xem là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực Đông Bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc.Thuộc khu vực đồi núi, địa hình hiểm trở, Thái Nguyên cũng là nơi sở ...
Thời tiết