Đóng lại

Thiết kế website tại Yên Bái chuyên nghiệp chuẩn SEO


Trong những năm qua công nghệ thông tin và đặc biệt là ngành thiết kế website đã phát triển vô cùng mạnh mẽ cùng với sự phát triển vượt bậc của số lượng người dùng Internet. Trong hoạt động kinh doanh ngày nay, cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu và bán hàng cho doanh nghiệp của mình là xây dựng một trang web để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Yên Bái là một tỉnh thành nhỏ nằm ở khu vực Tây Bắc nước ta, nằm sâu trong nội địa, không có cửa khẩu và xa các trung tâm kinh tế, cảng biển. Nhưng những năm gần đây, Yên Bái đã thu được những thành công trong phát triển kinh tế mũi nhọn với các ngành công nghiệp trọng điểm như: khai thác chế biến khoáng sản, sản xuất điện, vật liệu xây dựng, chế biến nông sản, lâm sản…

Với sự phát triển rất mạnh mẽ của thời đại CNTT khiến cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn tại Yên Bái cũng như bất cứ nơi nào, nhận thấy được điều này bạn quyết định tìm  thiết kế website tại Yên Bái giúp bạn làm 1 website tốt, chất lượng để phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán, dịch vụ online và giới thiệu sản phẩm tới mọi người hiệu quả nhất tại Yên Bái.

Hiều được điều này, Colombo đã đồng hành với Yên Bái trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Yên Bái cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái http://yenbai.edu.vn/ Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái,  Yên Bái
 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Yên Bái http://tpyenbai.edu.vn/ Tổ 32, phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, Yên Bái
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lục Yên http://pgddtlucyen.edu.vn/  Tổ 5, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Trạm Tấu  http://pgddttramtau.edu.vn/  Khu1, thị trấn Trạm Tấu, uyện Trạm Tấu, Yên Bái
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Chấn http://vanchan.edu.vn/ Xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn,  Yên Bái
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Bình http://pgddthuyenyenbinh.edu.vn/ Thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, Yên Bái
 Trường THPT MÙ Căng Chải http://thptmucangchai.yenbai.edu.vn/ Huyện Mù Căng Chải, Yên Bái

 Trường THPT Trần Nhật Duật

 https://edu.viettel.vn/ybi-yenbinh-thpttrannhatduat Huyện Yên Bình, Yên Bái
 Trường THPT Nghĩa Lộ https://edu.viettel.vn/ybi-thptnghialo Phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái
 Trường THPT Cảm Ân https://edu.viettel.vn/ybi-yenbinh-thptcaman Huyện Yên Bình, Yên Bái
 Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành http://chuyenyenbai.edu.vn/ Tổ 44, phường Yên Thịnh, TP. Yên Bái, Yên Bái


Chúng tôi nhận thấy tỉnh Yên Bái rất có tiềm năng trong các lĩnh vực y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

               

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại tỉnh Yên Bái, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại tỉnh Yên Bái, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Trong thời đại mọi thứ đều được tiếp cận thông tin bằng Internet như hiện nay. Nếu như bạn muốn áp dụng thế mạnh của công nghệ Internet vào lĩnh vực của bạn thì bạn nên cần có một website để phát triển một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên không chỉ ...
Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Website là một phần không thể thiếu của một chiến lược Marketing hoàn hảo. Dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ thì vieeck sở hữu một website là rất cần thiết. Website được coi là cầu nối liên kết nhanh chóng giữa các doanh nghiệp và khách hàng trong ...
Thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn SEO

Thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn SEO

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Bắc Việt Nam. Thái Nguyên được xem là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực Đông Bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc.Thuộc khu vực đồi núi, địa hình hiểm trở, Thái Nguyên cũng là nơi sở ...
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình

Việc đầu tư cho mặt tiền để tiếp cận khách hàng là cực kỳ quan trọng bởi vì đó là 1 trong những yếu tố đầu tiên gây sự ấn tượng của sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng, khách hàng khi ghé qua cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thì điều đầu tiên ...
Thiết kế website tại Tây Ninh

Thiết kế website tại Tây Ninh

Thời nay sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và sự phổ biến của việc truy cập Internet. Hầu hết mọi người khi tìm kiếm bất kỳ thứ gì… đều lên Internet hết. Vậy nên việc sở hữu một website là một điều thiết yếu không thể thiếu, là chiến lược lâu dài và ...
Thời tiết