Đóng lại

Thiết kế website tại Nam Trung Bộ chuyên nghiệp chuẩn SEO


Trong thời kì cách mạng công nghệ thì website là vũ khí cực hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu công ty đến khách hàng. Đóng vai trò là cánh cổng giao tiếp giữa khách hàng với công ty, ngoài mặt nội dung ra thì hình thức và cách thiết kế trang web cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự đánh giá của khách hàng cho công ty của bạn.

Thiết kế web giá rẻ tại Nam Trung Bộ là dịch vụ mà bạn đang cần đến colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Nam Trung Bộ đẹp nhất, dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Nam Trung Bộ, dịch vụ thiết kế web tại Nam Trung Bộ giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Nam Trung Bộ. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Nam Trung Bộ theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với Nam Trung Bộ trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Nam Trung Bộ cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đà Nẵng https://edu.viettel.vn/sgddanang Tầng 21 Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam http://sgdquangnam.edu.vn/ Số 08 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi https://edu.viettel.vn/sgdquangngai Số 58 Hùng Vương,TP. Quảng Ngãi,  Quảng Ngãi
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định https://edu.viettel.vn/sgdbinhdinh Số 08 Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Yên https://edu.viettel.vn/sgdphuyen Số 56 Lê Duẩn, phường 7, TP. Tuy Hòa , Phú Yên
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa https://edu.viettel.vn/sgdkhanhhoa Khu liên cơ II, số 4 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận https://edu.viettel.vn/sgdninhthuan Số 18 Lê Hồng Phong, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận https://edu.viettel.vn/sgdbinhthuan Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

 

Chúng tôi nhận thấy ở Nam Trung Bộ hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

                 

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại Nam Trung Bộ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại Nam Trung Bộ, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thời tiết