Đóng lại

Thiết kế website tại Tây Nguyên chuyên nghiệp chuẩn SEO


Mạng internet phổ biến hóa, con người ngày càng sống trong công nghệ nhiều hơn. Đối với các doanh nghiệp cũng vậy, nếu ngoài dời thực doanh nghiệp được biết đến qua trụ sở, văn phòng, danh thiếp, brochure...thì trong thế giới internet – bộ mặt của doanh nghiệp thể hiện chính tại website. Một website chỉn chu, phong cách, các tính năng đầy đủ sẽ phản ánh sự chuyên nghiệp và bắt kịp thời đại của một doanh nghiệp.

Thiết kế web giá rẻ tại Tây Nguyên là dịch vụ mà bạn đang cần đến. Colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Tây Nguyên đẹp nhất, dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Tây Nguyên, dịch vụ thiết kế web tại Tây Nguyên giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Tây Nguyên theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với các doanh nghiệp tỉnh thành Tây Nguyên trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Tây Nguyên cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum https://edu.viettel.vn/sgdkontum Thành phố Kon Tum, Kon Tum
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai http://sgddt.gialai.gov.vn/  Số 56 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, Gia Lai
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk https://edu.viettel.vn/sgddaklak Số 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Nông   http://sgddaknong.edu.vn/  Đường Lương Thế Vinh, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng https://edu.viettel.vn/sgdlamdong Tầng 9, khu trung tâm hành chính số 36 Trần Phú, phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

 

Chúng tôi nhận thấy ở Tây Nguyên hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

           

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại Tây Nguyên, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại miền Bắc, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Thiết kế website chuẩn SEO tại Trà Vinh

Trong thời đại mọi thứ đều được tiếp cận thông tin bằng Internet như hiện nay. Nếu như bạn muốn áp dụng thế mạnh của công nghệ Internet vào lĩnh vực của bạn thì bạn nên cần có một website để phát triển một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên không chỉ ...
Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Thiết kể website tại TIền Giang chuẩn SEO

Website là một phần không thể thiếu của một chiến lược Marketing hoàn hảo. Dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ thì vieeck sở hữu một website là rất cần thiết. Website được coi là cầu nối liên kết nhanh chóng giữa các doanh nghiệp và khách hàng trong ...
Thời tiết