Đóng lại

Thiết kế website tại Bắc Trung Bộ chuyên nghiệp chuẩn SEO


Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Trung Bộ là dịch vụ mà bạn đang cần đến colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Bắc Trung Bộ đẹp nhất, dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Bắc Trung Bộ, dịch vụ thiết kế web tại Bắc Trung Bộ giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Bắc Trung Bộ. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Trung Bộ theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với Bắc Trung Bộ trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Bắc Trung Bộ cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa http://thanhhoa.edu.vn/ Số 02 Hà Văn Mao, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An http://sgdnghean.edu.vn/ Số 67 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh, Nghệ An
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh http://hatinh.edu.vn/ Sô 105 đường Phan Đình Phùng , TP. Hà Tĩnh. Hà Tĩnh
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình https://edu.viettel.vn/sgdquangbinh Số 187 Hữu Nghị, TP. Đồng Hới , Quảng Bình
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Trị http://quangtri.edu.vn/ Số 2 đường Tạ Quang Bửu, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế https://edu.viettel.vn/sgdthuathienhue Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

 

Chúng tôi nhận thấy ở Bắc Trung Bộ hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

           

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại Bắc Trung Bộ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại Bắc Trung Bộ, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thời tiết