Đóng lại

Thiết kế website tại Tây Bắc Bộ chuyên nghiệp chuẩn SEO


Công nghệ hóa đối với hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự mà còn có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi, dễ dàng hơn trong việc thiết lập quan hệ đối tác làm ăn lâu dài. Chính vì thế,  các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp; xem đây là một biện pháp nhằm gia tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với công cụ là website thương mại điện tử, tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đồng thời là kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp. Hầu như các doanh nghiệp  đã và đang muốn xây dựng thiết kế web thương mại điện tử phù hợp với mô hình, sản phẩm của doanh nghiệp của mình.

Thiết kế web giá rẻ tại Tây Bắc Bộ là dịch vụ mà bạn đang cần đến colombo.vn là địa chỉ Công ty thiết kế website đáng tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ tận nơi thiết kế web tại Tây Bắc Bộ đẹp nhất, dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Tây Bắc Bộ, dịch vụ thiết kế web tại Tây Bắc Bộ giá rẻ nhất, website nhiều chức năng, website giá tốt, website phong cách sáng tạo, website theo chuẩn seo.

Colombo.vn tự hào là 1 trong những nhà thiết kế website đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web tại Tây Bắc Bộ. Chúng tôi chuyên dịch vụ Thiết kế web giá rẻ tại Tây Bắc Bộ theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hệ thống website được thiết kế theo chuẩn Google, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt giao diện dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng.

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với Tây Bắc Bộ trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Tây Bắc Bộ cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình http://giaoduchoabinh.vn/ TPhường Tân Thịnh, TP.Hoà Bình, Hoà Bình
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La http://sogddtsonla.edu.vn/ Số 106 Thanh Niên, Tô Hiệu, Tp. Sơn La, Sơn La
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên https://edu.viettel.vn/sgddienbien Số 867, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lai Châu  http://laichau.edu.vn/ Phường Tân Phong, TP. Lai Châu, Lai Châu
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai https://edu.viettel.vn/sgdlaocai Khối IV, Đường 30/04, phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai, Lào Cai
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái http://yenbai.edu.vn/ Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái,  Yên Bái

 

Chúng tôi nhận thấy ở Tây Bắc Bộ hiện giờ còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

                 

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại Tây Bắc Bộ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại Tây Bắc Bộ, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thời tiết