Thiết kế website bất động sản Tập đoàn Hà Phương


Sau khoảng thời gian dài thị trường bất động sản bị đóng băng thì từ cuối năm 2015, đầu 2016 thị trường bất động sản bắt đầu nhộn nhịp trở lại đem lại những dấu hiệu tích cực cho cả người mua, người bán và cả những nhà môi giới.

Kết thúc năm 2016, Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt tự hào là đơn vị thiết kế website bất động động sản hàng đầu Việt Nam từ tính năng, tiện ích, giá cả và khâu hậu mãi vượt trội so với thị trường. Được sự tin tưởng của tập đoàn Hà Phương, Công ty Cổ Phần truyền thông Văn Hóa Việt đã thiết kế thành công website bất động sản ở lĩnh vực giới thiệu công ty cho quý đối tác vào cuối tháng 1 vừa qua.

Đối tác sau thời gian làm việc đã rất hài lòng với sản phẩm thiết kế website của chúng tôi vì chuẩn theo đúng nhu cầu thực tế, đánh trúng nhu cầu dành cho một dự án bất động sản, dành cho một nhà môi giới hay một công ty tư vấn bất động sản… Với các mẫu website này, các nhà quản trị đều có thể tạo một hoặc nhiều các dự án bất động sản. Trong mỗi dự án bất động sản lại có tính năng dành riêng cho các sản phẩm con như: chung cư, nhà liền kề, biệt thự… Tại đây người dùng có thể dễ dàng thêm giá, chèn ảnh, nội dung và thậm chí là cả bản đồ đúng vị trí có sản phẩm cần bán.

Thiết kế website bất động sản tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Không những vậy, các mẫu website đều chuẩn SEO, có khả năng lắp ráp, kéo thả… hỗ trợ tối đa cho các nhà môi giới cũng là một bước cải tiến mạnh mẽ.

Sản phẩm chất lượng đi kèm với một mức giả rẻ, cộng với việc miễn phí hosting năm đầu cũng là một điểm cộng với dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn tập đoàn Hà Phương đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch năm 2017

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊNCông ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác, và Toàn thể nhân viên công ty lịch nghỉ Tết dương lịch 2017 như sau:

Quan điểm phân loại website của Colombo

Các website thường được phân loại dựa trên lĩnh vực hoạt động, tuy nhiên dưới góc nhìn của một đơn vị sản xuất website, chúng tôi thường phân loại website dựa trên đặc điểm vận hành (cơ chế hoạt động) của website đó.

Du lịch hè 2016: Thắt chặt tình đồng nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra với cả nghìn khách hàng khi công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bỗng nhiên dừng hoạt động trong vòng 4 ngày ? Thực sự đã có rất nhiều lo lắng và tính toán. Nhưng bỏ lại những chiếc máy tính và những dòng code ...
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội