Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017


Thân gửi Quý Khách hàng, Qúy Đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Truyền thông Văn Hóa Việt

Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, BGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông Văn Hóa Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc Quý khách hàng, Qúy Đối tác, CBCNV công ty cùng gia đình có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự - Như Ý.

Để thuận tiện cho quá trình liên hệ công tác, chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết  2017 như sau:

Công ty sẽ tạm nghỉ trong 07 ngày từ 26/01/2017 đến hết ngày 01/02/2017 (tức 29/12 âm lịch đến hết ngày Mùng 5/1 Tết âm lịch), ngày 02/02/2017 (Tức Mùng 6/1 Âm lịch) CBCNV Công ty Cổ phần Truyền thông Văn Hóa Việt sẽ đi làm trở lại bình thường.

Kế hoạch làm bù: Toàn thể CBCNV công ty sẽ làm bù vào 1 buổi chiều thứ 7 ngày 04/02

Trong thời gian này, Quý khách cần trợ giúp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi qua email: contact@vhv.vn

Chúng tôi xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn thể CBCNV công ty

Một lần nữa Công Ty CP Truyền thông Văn Hóa Việt xin được gửi tới Quý khách hàng; Qúy đối tác cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng, Qúy đối tác cùng CBCNV thân yêu của Văn Hóa Việt  đón  xuân Đinh Dậu 2017 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Qúy đối tác cùng toàn thể CBCNV!

Bài liên quan

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch năm 2017

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊNCông ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác, và Toàn thể nhân viên công ty lịch nghỉ Tết dương lịch 2017 như sau:

Quan điểm phân loại website của Colombo

Các website thường được phân loại dựa trên lĩnh vực hoạt động, tuy nhiên dưới góc nhìn của một đơn vị sản xuất website, chúng tôi thường phân loại website dựa trên đặc điểm vận hành (cơ chế hoạt động) của website đó.

Du lịch hè 2016: Thắt chặt tình đồng nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra với cả nghìn khách hàng khi công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bỗng nhiên dừng hoạt động trong vòng 4 ngày ? Thực sự đã có rất nhiều lo lắng và tính toán. Nhưng bỏ lại những chiếc máy tính và những dòng code ...
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội