Ký kết hợp đồng triển khai giải pháp sàn thương mại Điện tử


Ngày 22.09.2016 tại văn phòng Công ty Cổ phần Quà Xanh diễn ra lễ ký kêt hợp đồng triển khai xây dựng Trang thương mại điện tử dành cho sàn Nông Sản giữa Công ty Cổ phần Quả Xanh với Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt.

Ngày 22.09.2016 tại văn phòng Công ty Cổ phần Quà Xanh diễn ra lễ ký kêt hợp đồng triển khai xây dựng Trang thương mại điện tử dành cho sàn Nông Sản giữa Công ty Cổ phần Quả Xanh với Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt.

Đại diện cho Công ty Cổ phần Quà Xanh có ông Nguyễn Mạnh Hải - Giám đốc công ty. Đại diện cho phía Công ty truyền thông Văn Hóa Việt có ông Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc công ty.

 

Phía Công ty Cổ phần Quà Xanh chia sẻ, đây là dự án mà ban lãnh đạo công ty ấp ủ từ lâu nay mới hiện thực được. Trong suốt quá trình tìm kiếm nhà cung cấp xây dựng hệ thống, công ty đã tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Khi Công ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt nhận được yêu cầu xây dựng hệ thống từ phía Công ty Cổ phần Quà Xanh thì đánh giá đây là một ý tưởng độc đáo mang những giá trị về tri thức quản lý và kinh doanh.

Trong quá trình làm việc khoảng hơn một tháng từ việc phân tích các yêu cầu nghiệp vụ, các quy trình vận hành, dựng thiết kế giao diện, ... Hai bên đã đi đến thống nhất nội dung xây dựng hệ thống và đi đến ký kết hợp đồng.

Với sự tâm huyết và đầu tư của cả hai bên. Hi vọng khi hệ thống vận hành sẽ đạt được những mong muốn đã đặt ra.

Bài liên quan

Du lịch hè 2016: Thắt chặt tình đồng nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra với cả nghìn khách hàng khi công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bỗng nhiên dừng hoạt động trong vòng 4 ngày ? Thực sự đã có rất nhiều lo lắng và tính toán. Nhưng bỏ lại những chiếc máy tính và những dòng code ...

Tôi đã thay đổi suy nghĩ khi tình cờ đọc một website!

Cũng như công việc của các vô vàn các bạn trẻ ngày nay, công việc của tôi gắn với máy tính từ 8h sáng tới 6h tối. Bên cạnh đó phải tiếp xúc với các đối tượng khách hàng (từ khó tính tới dễ tính) hơn nữa phải ngồi nhiều nói nhiều đôi khi nó làm tôi ...

Nền tảng công nghệ Colombo

Hiện nay có rất nhiều công cụ và dịch vụ của các nhà cung cấp hỗ trợ xây dựng một website bán hàng trực tuyến, có thể khởi tạo trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng được ngay. Nhưng để một website bán hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả thì ...

Những điều cần làm với website mới lập

Sau khi bạn tiến hành thủ tục đăng ký mua tên miền và thuê hosting với bên cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải bắt tay vào làm những gì để hoàn thiện website của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung ra được các việc mà mình ...
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội