Đóng lại

Thiết kế website dự án bất động sản: Chìa khóa để thành công


Số lượng người môi giới bất động sản tăng một cách chóng mặt. Họ có thể là bà bán nước chè chén, đến những nhân viên môi giới chuyên nghiệp của các sàn bất động sản...

Thế mới thấy, bán một căn nhà là công việc không hề dễ dàng. Nhân viên môi giới cần phải dùng đến rất nhiều thủ thuật để làm hài lòng cả hai phía. Một trong những chìa khóa để thành công đó chính là việc môi giới bất động sản phải tự khoác lên mình một chiếc áo bóng bẩy. Đó không chỉ là quần áo đắt tiền, đó không chỉ đầu tóc bóng mượt mà đó còn là sự chuyên nghiệp cho từng dự án môi giới.

Hiện tại theo xu thế chung, thì mỗi dự án bất động sản người bán hàng đều có một website riêng. Vì đây là những website sử dụng mang tính chất thời vụ nên đòi hỏi phải có một giá thành hợp lý, thiết kế nhanh chóng nhưng đòi hỏi phải đáp ứng được đầy đủ các tính năng như:

  • Tính tùy ứng của giao diện trên mọi thiết bị
  • Thay đổi bố cục
  • Thay đổi màu sắc
  • Tối ưu SEO
  • Hỗ trợ đăng tin
  • Thông tin dự án, sơ đồ...

Colombo.vn – Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn hiện thực hóa nhu cầu với một kho giao diện phong phú và một giá thành rẻ nhất.

Bài liên quan
Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch năm 2016

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch năm 2016

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊNCông ty Cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác, và Toàn thể nhân viên công ty lịch nghỉ Tết dương lịch 2016 như sau:
Giới thiệu về forum SSI Insider

Giới thiệu về forum SSI Insider

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng website SSI Insider đã chính thức đi vào hoạt động. Được bổ sung nhiều tính năng mới, tập trung vào tính tương tác và giao diện hoàn thiện hơn, TTNB hi vọng sẽ là một kênh truyền tải thông tin nội bộ hiệu quả ...
Thời tiết