5 XU HƯỚNG TẤT YẾU TRONG THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN


 

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với tốc độ phát triển Internet như vũ bão, kéo theo hàng loạt các website bất động sản trực tuyến được xây đựng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nói đến hoạt động và chức năng website, dường như chúng ta luôn ở trong trạng thái đang thay đổi hoặc phát triển hơn. Sau đây, chúng ta hãy xem xét một số xu hướng thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đang nổi bật và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

  1. 1. Thiết kế website tính năng Responsive

Trang web được thiết kế theo xu hướng này tương thích với hầu hết các thiết bị. Trong quá khứ bạn sẽ thấy sự chuyển hướng dạng m.domainname khi truy cập website trên thiết bị di động. Tuy nhiên, công nghệ phát triển với hàng tá các kích thước màn hình khác nhau thì công nghệ đó sẽ chẳng còn tác dụng nữa. Khi mà các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, smartphone,….đang lên ngôi, chiếm 60% lượng truy cập, thì website bất động sản của bạn sẽ tiếp cận đến các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng,….một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

       2. Thay đổi Giao Diện Website một cách dễ dàng      

Một trong những vấn đề quan trọng của website bất động sản là có giao diện khoa học, dễ nhìn, đi sâu vào những thông tin cần thiết như giá cả, mặt bằng, thông tin dự án,… để làm cho khách hàng có sự đánh giá, xem xét chính xác dự án của bạn. Bên cạnh đó việc thay đổi tông màu, bố cục, banner... theo mùa, theo sự kiện, nhà đầu tư cũng thu hút được ấn tượng của khách hàng. Vì thế xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp của năm 2016 sẽ hướng đến tính tùy biến trên giao diện.      

Ngoài ra, một giao diện có tính tùy biến cao còn tạo cơ hội cho người quản trị website thể hiện được những phong cách trình bày, cách truyền đạt thông tin tới khách hàng dễ dàng hơn.

  1. 3. Tích hợp thêm các ứng dụng hỗ trợ

Website bất động sản của bạn phải tích hợp được các ứng dụng thứ 3 như: Quản lý dự án BĐS, quản lý sản phẩm BĐS, ký gửi BĐS,….cũng như giới thiệu qua mạng xã hội, gửi mail truyền thông, sms, hổ trợ thanh toán trực tuyến với các cổng thanh toán như: Nganluong, baokim, paypal...   Điều đó tạo nên môi trường chuyên nghiệp, giúp nhà môi giới quản lý tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. 4. Hỗ trợ SEO

Chắc chắn một website nào được thiết kế xong cũng mong nó hoạt động hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng vì thế công việc SEO website là công việc quan trọng và nó phải được làm thường xuyên. Công nghệ thì đang phát triển từng ngày, thậm chí là từng giờ. Các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, yahoo, Big, Ask... cũng đang từng ngày thay đổi thuật toán của mình. Vì thế, website phải cho phép các quản trị viên (hay người quản lý website) can thiệp sau vào website để phục vụ cho việc SEO website hiệu quả.

  1. 5.Hướng người dùng

Việc sử dụng Cookies trong thiết kế đã phát triển trong những năm qua thì không có gì mới. Bây giờ các nhà thiết kế đang sử dụng chúng để làm cửa số popup để làm việc hiệu quả hơn. Họ có thể tùy chỉnh quảng cáo và cá nhân hóa kinh nghiệm người dùng. Các website bất động sản nên tích hợp lợi thế này. Điều đó giúp cho khách hàng của bạn khi nghiên cứu sản phẩm BĐS có thêm nhiều ý kiến thực tế để tham khảo tích cực, và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh chóng.

 

Bài liên quan
Chưa có thông tin
Thời tiết