Đóng lại

Thiết kế website bán hàng online


Nắng nóng hơn 40 độ c làm con người ta ngại ra đường mua sắm, thực phẩm bẩn khiến nhiều gia đình kỹ tính hơn trong việc lựa chọn đồ ăn. Từ một cửa hàng đắt khách bỗng chốc sụt giảm doanh thu một cách nghiêm trọng, các cửa hàng thực phẩm sạch tự tìm hướng đi mới cho mình, vậy là thay vì phương pháp bán hàng truyền thống, họ đã nghĩ đến một giải pháp khác. Bán hàng online, nhanh chóng, tiện lợi chỉ bằng một cú click chuột.

Bạn có tin không, thiết kế website bán hàng online là phương thức đơn giản nhất có thể đưa cả thế giới vào không gian ảo của bạn. Từ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, đến những tiện ích khó có thể nói ra bằng lời, ngay cả phương thức thanh toán và vận chuyển cũng hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Vậy là bạn có thể bán được các sản phẩm mà khách hàng cũng hết sức hài lòng vì sự nhanh gọn và thuận tiện khác hẳn với phương thức mua hàng truyền thống.

Đến với Colombo.vn thay vì phải bỏ ra số tiền từ 5-10 triệu để thiết kế thì mọi mẫu giao diện của chúng tôi đều được hoàn toàn miễn phí. Không những các mẫu giao diện website hiện đại đều được thiết kế trên công nghệ tùy ứng có thể tương thích với mọi thiết bị di động, website còn có phần mềm bán hàng online, tích hợp thanh toán bằng bảo kim, ngân lượng, chuyển khoản…

Khách hàng chỉ phải trả một chi phí duy nhất một chi phí mà ở đâu cũng phải trả. Chỉ với 1.500.000VNĐ (hosting + tên miền) để duy trì hoạt động của website, là bạn đã có ngay một website chuyên nghiệp, một nơi gắn kết thương hiệu của bạn với hàng triệu người tiêu dùng.

 

Bài liên quan
Tự làm website không cần lập trình

Tự làm website không cần lập trình

Bạn đang cần Xây dựng một website cho cá nhân, cửa hàng, công ty nhưng Giá thành thuê Thiết kế web quá cao so với Ngân sách của bạn.Bạn đang Sở hữu một website nhưng không nắm được kỹ thuật, khi muốn Chỉnh sửa, nâng cấp thì bị bên Công ty Thiết kế ...
Thời tiết