Đóng lại

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Nghệ An chuẩn SEO


Nghệ An là một tỉnh lớn nằm ở phía Bắc miền Trung với cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Nghệ An còn là mảnh đất đã sản sinh nhiều danh nhân lịch sử, nhà khoa bảng, nhà khoa học, nhà văn hóa nổi tiếng như Mai Hắc Đế, thi sĩ Hồ Xuân Hương… Đặc biệt Nghệ An là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, một nhà yêu nước lớn, một danh nhân văn hóa thế giới và anh hùng giải phóng dân tộc.

Nghệ An là một trong những tỉnh ngày càng phát triển tại các tỉnh miền trung. Ngày nay đang dần phát triển về tất cả mọi mặt và đặc biệt phát triển mạnh nhất đó chính là nền kinh tê Nghệ An. Với sự phát triển như vậy, doanh nghiệp trong tỉnh luôn tìm mọi cách để có thể cạnh tranh với nhau. Và để có thể phát triển hơn, dễ dàng cạnh tranh hơn. Hãy sở hữu cho doanh nghiệp mình một trang web.

Khi sở hữu cho doanh nghiệp, cá nhân mình trang web bạn sẽ thấy những lợi ích mà trang web mang lại. Trang web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Nâng cao vị thế doanh nghiệp. Để sở hữu trang web chất lượng nhất tại Nghệ An.

Nắm bắt được điều này, VHV đã cung cấp gói dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An  và nhiều tỉnh thành khác để giúp các doanh nghiệp khu vực này không phải lo lắng về vấn đề quảng bá thương thương hiệu, tăng doanh số cũng như cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Nghệ An  cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An  http://sgdnghean.edu.vn/ 67 đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Vinh, Nghệ An
 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vinh http://vinh.edu.vn/ 152A Đinh Công Tráng,TP. Vinh, Nghệ An
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu http://pgddienchau.edu.vn/ Khối 2, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Lộc  http://nghiloc.edu.vn/ Khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, Nghệ An
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghĩa Đàn http://nghiadan.edu.vn/  Khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 Trường THPT Kim Liên http://thptkimlien.edu.vn/ Xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An
 Trường THPT Cửa Lò https://edu.viettel.vn/nan-thptcualo Nghệ An
 Trung tâm GDTX Nghệ An http://gdtxnghean.edu.vn/  36 Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
 Trường PT Năng khiếu TDTT Nghệ An https://edu.viettel.vn/nan-phothongnangkhieutdttnghean Nghệ An

Trường THPT chuyên Đại học Vinh

 https://edu.viettel.vn/nan-thptchuyendaihocvinh Nghệ An
 Trường THCS Nghi Hương https://edu.viettel.vn/nan-cualo-thcsnghihuong  Nghệ An

 Trường THCS Lạng Khê

 http://c2langkhecc.edu.vn/ Xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An
 Trường THCS Châu Thái http://truongthcschauthaiquyhop.edu.vn/ Xóm Tam Thành , xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp,  Nghệ An
 Trường TH Hữu Kiệm  https://edu.viettel.vn/nan-kyson-thhuukiem Nghệ An
 Trường TH Diễn Hùng http://thdienhung.pgddienchau.edu.vn/ Nghệ An
 Trường TH Kỳ Tân https://edu.viettel.vn/nan-tanky-thkytan Nghệ An
Trường TH Quỳnh Bá https://edu.viettel.vn/nan-quynhluu-thquynhba Nghệ An
 Trường MN Châu Hội  https://edu.viettel.vn/nan-quychau-mnchauhoiNghệ An
 Trường MN Quế Sơn https://edu.viettel.vn/nan-quephong-mnqueson Nghệ An

 

Chúng tôi nhận thấy tỉnh Nghệ An rất có tiềm năng trong các lĩnh vực y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

               

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại tỉnh Nghệ An, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại tỉnh Nghệ An, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Xây dựng website tại Lào Cai

Xây dựng website tại Lào Cai

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp ngày càng có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tốt hơn. Để có thể thu hút khách hàng dễ dàng, bạn nên chọn một website thiết kế website chất lượng hàng đầu đê nâng cao ...
Thiết kế website tại Lâm Đồng

Thiết kế website tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đặc điểm chung của Lâm Đồng là địa hình cao nguyên tương đối phức tạp, chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao đồng thời cũng có những thung ...
Xây dựng website tại Lai Châu

Xây dựng website tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Đây ...
Thiết kế website tại Khánh Hòa

Thiết kế website tại Khánh Hòa

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để có giải pháp kinh doanh online tốt nhất ở Khánh Hòa? Vậy câu trả lời dành cho bạn đó chính là website, website giúp cho bạn có khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất, không những thế, có website đồng nghĩa với ...
Xây dựng website tại Thừa Thiên Huế chuẩn SEO

Xây dựng website tại Thừa Thiên Huế chuẩn SEO

Hiện nay công nghệ thông tin đang là một ngành thế mạnh được nước ta chú trọng đầu tư phát triển và hiện nay các doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển dần qua đầu tư vào việc phát triển thương hiệu online của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn còn lăn ...
Thời tiết