Đóng lại

Xây dựng website tại Thừa Thiên Huế chuẩn SEO


Hiện nay công nghệ thông tin đang là một ngành thế mạnh được nước ta chú trọng đầu tư phát triển và hiện nay các doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển dần qua đầu tư vào việc phát triển thương hiệu online của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn còn lăn tăn để thiết kế cho mình một website thì đừng phân vân nữa hãy thiết kế cho mình một website ngay để chạy đua cùng các thương hiệu khác trên internet. Hãy tiếp cận 35 triệu người dùng internet của việt nam và vài tỉ người dùng internet trên thế giới chỉ cần một website thôi bạn sẽ bước đầu đặt chân trên cuộc đua online đầy tiềm năng như hiện nay.

Thừa Thiên Huế là một thành phố thơ mộng phong cảnh hữu tình với nhiều kì quan thiên nhiên thế giới. Người ta thường nói thiên nhiên là thế mạnh để phát triển nền  kinh tế vì vậy đây là một thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiêp, nhà kinh doanh tại Thừa thiên Huế. Với tốc độ phát triển như vũ bão của internet hiện nay việc sở hữu một website uy tín chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp tại Huế. Nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác thiết kế web đáng tin cậy và uy tín hoặc là đang phân vân vì tài chính của bạn còn hạn hẹp. 

Hiểu được điều này, Colombo đã đồng hành với Thừa Thiên Huế trong nhiều dự án. Trong hơn 10 năm qua, Colombo đã có kinh nghiệm thiết kế website tại Thừa Thiên Huế cho các đơn vị:

Tên đơn vịWebsiteĐịa chỉ 
 Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế https://edu.viettel.vn/sgdthuathienhue Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Huế https://edu.viettel.vn/pgdhuehue Thị thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Hương Thủy https://edu.viettel.vn/pgdhuongthuyhue Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phong Điền https://edu.viettel.vn/pgdphongdienhue Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Đông https://edu.viettel.vn/pgdnamdonghue Huyện Nam Đông. Thừa Thiên Huế
 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Quảng Điền  https://edu.viettel.vn/pgdquangdienhue Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
 Trung tâm Tin học sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế https://edu.viettel.vn/hue-trungtamtinhocsogd-dtthuathienhue Thừa Thiên Huế
 Trường THPT DTNT Thừa Thiên Huế https://edu.viettel.vn/hue-thptdtntthuathienhue Thừa Thiên Huế
 Trường THPT Nguyễn Huệ  https://edu.viettel.vn/hue-thptnguyenhue Thừa Thiên Huế
 Trường THCS Lăng Cô https://edu.viettel.vn/hue-phuloc-thcslangco Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Trường THPT Hương Hòa
 
 https://edu.viettel.vn/hue-namdong-thcshuonghoa Huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế
 Trường THCS Lê Văn Miến https://edu.viettel.vn/hue-phongdien-thcslevanmien HuyệnPhong Điền, Thừa Thiên Huế
 Trường THCS Nguyễn Hữu Dật  https://edu.viettel.vn/hue-quangdien-thcsnguyenhuudat Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế
 Trường THCS Phú Xuân https://edu.viettel.vn/hue-phuvang-thcsphuxuan Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
 Trường THCS Điền Lộc https://edu.viettel.vn/hue-phongdien-thcsdienloc Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế
 Trường TH Phong Thu  https://edu.viettel.vn/hue-phongdien-thphongthu Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế
 Trường TH Dạ Lê https://edu.viettel.vn/hue-huongthuy-thdale Huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Trường TH Lộc Tiên https://edu.viettel.vn/hue-phuloc-thloctien Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
 Trường MN Hoa Đào https://edu.viettel.vn/hue-aluoi-mnhoadao Huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế
 Trường MN Hương Sơ https://edu.viettel.vn/hue-hue-mnhuongso Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 Trường MN Hương Xuân https://edu.viettel.vn/hue-huongtra-mnhuongxuan Huyện Hương Trà, Thừa Thiên Huế

 

Chúng tôi nhận thấy tỉnh Thừa Thiên Huế rất có tiềm năng trong các lĩnh vực y tế, du lịch, ... trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng các mẫu giao diện thiết kế website sau:

         

                                                  

Ngoài ra, Colombo rất mong muốn tìm được đại lý để phát triển kinh doanh tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý. Với dịch vụ thiết kế website tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi sẽ có chính sách rất tốt cho đại lý, cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thiết kế website số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế website VHV có các đặc điểm sau:

Website có khả năng "biến hóa" tùy theo ý muốn của người sử dụng, bằng cách dùng chuột "kéo thả" các tính năng vào các vị trí khác, hoặc kéo thêm tính năng vào trang web mà không cần biết về kỹ thuật lập trình.

Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể sửa mọi nội dung dễ dàng mà không cần vào trang "quản trị". Chỉ cần di chuột vào nơi cần sửa, nhấn vào biểu tượng cái bút là sửa được ngay.

Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost, thanh toán với Bảo Kim, Ngân Lượng.

Bổ sung tính năng gửi SMS hàng loạt, gửi email hàng loạt, tự động thu thập tin tức liên quan hàng ngày làm phong phú nội dung website khi quý khách có nhu cầu với chi phí thấp.

Số điện thoại tư vấn: 02422.111.997, hoặc tới địa chỉ 604ĐN2, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Bài liên quan
Thiết kế website tại Hòa Bình

Thiết kế website tại Hòa Bình

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin,internet không còn xa lạ với mọi người nữa và việc mua bán online trao đổi qua mạng cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.Điều này tạo điều kiện cho cả người mua và người bán về mặt ...
Thiết kế website chuẩn SEO tại Hậu Giang

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, thị xã tỉnh lị Vị Thanh cách TP.Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam; phía bắc giáp với TP.Cần Thơ; phía nam giáp với  tỉnh Sóc Trăng; phía đông giáp với sông Hậu và tỉnh Vĩnh Long; ...
Xây dựng website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Xây dựng website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố Cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời đây cũng là trung tâm kinh tế, xã hội, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học và thương mại của Vùng duyên hải Bắc Bộ.  Hải Phòng chính là thành phố lớn thứ hai miền Bắc sau Hà Nội. ...
Thiết kế website tại Hải Dương

Thiết kế website tại Hải Dương

Đi cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet, thương mại điện tử ngày càng phát triển và trở thành một xu hướng mới tại thị trường Việt Nam. Các cửa hàng, doanh nghiệp đang rất quan tâm đến kênh bán hàng trực tuyến giúp thu hút thêm ...
Thiết kế website tại Hà Nam

Thiết kế website tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây ...
Xây dựng website tại Hà Giang

Xây dựng website tại Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam. phía đông giáp tỉnh Cao Bằng, phía tây giáp tỉnh Yên Bái và Lào Cai, phía nam giáp tỉnh Tuyên Quang. Về phía bắc, Hà Giang giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam và ...
Xậy dựng website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Xậy dựng website chuẩn SEO tại Hà Tĩnh

Các doanh nghiệp trong xã hội công nghệ thông tin hiện nay đều tận dụng Internet như một công cụ để giúp quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp. Nên việc  thiết  kế website  đang được các doanh nghiệp quan tâm và tập trung rất nhiều. Website là một bộ ...
Thiết kế website tại Đồng Tháp

Thiết kế website tại Đồng Tháp

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang.
Thiết kế website tại Đồng Nai

Thiết kế website tại Đồng Nai

Là một doanh nghiệp đang phát triển, doanh nghiệp cần trang bị cho mình một website riêng. Để quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của mình hay là cho mọi người biết nhiều về thương hiệu của mình hơn.
Thời tiết