Các yếu tố cấu thành một website chuẩn SEO


Ngày nay việc làm SEO website không còn là một vấn đề quá xa lạ, vì người dùng gần như ai cũng biết nó có ý nghĩa quan trọng đối với Marketing Online. Bởi thực tế đã chứng minh rằng, dù website của bạn được thiết kế có hấp dẫn đến mấy nhưng website không được khách hàng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa có website cũng như không. Cứ ở đâu có thiết kế website là ở đó có khái niệm Seo website. Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế thiết kế website chuẩn SEO đã và đang là 1 dịch vụ thu hút được rất nhiều quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay dù đôi khi quảng cáo của các công ty làm web sẽ rất khác so với thực tế. Vậy như thế nào là 1 website chuẩn Seo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài phân tích sau:

Nhìn nhận cơ bản về SEO

SEO là một khái niệm khá phổ biến trong Marketing Online. Đây là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.  Các bước để thực hiện SEO gồm làm SEO Onpage và SEO off page.

SEO On-page: Onpage là các yếu tố về Seo được thực hiện bên trong webiste. Dễ hiểu hơn là tối ưu hóa các thành phần của website như: tiêu đề, mô tả, cấu trúc trang web, menu, tối ưu hóa url, liên kết nội bộ, sitemap... nhằm mục đích giúp cho website trở nên thân thiện hơn với Google. SEO On-page có thể do kỹ thuật viên thiết kế website hoặc do người quản trị website am hiểu về SEO cấu hình.

SEO Off-page: Là việc quảng bá website ra bên ngoài để nhiều website khác “biết đến” website của bạn bằng các phương pháp đi link. Social Seo là  1 trong những yếu tố quan trọng của Seo Offpage. Phần SEO Off-page có thể do người quản trị website tự làm hoặc có thể thuê công ty SEO bên ngoài hỗ trợ.

Thế nào là một website chuẩn SEO?

+ Nội dung luôn được Google đánh giá cao nhất. Nội dung phải hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

+ Thiết kế website theo chuẩn W3C: W3C viết tắt của cụm từ World Wide Web Consutirum, W3C là chuẩn được các nhà thiết kế website sử dụng làm thước đo khi thiết kế các website. Các máy tìm kiếm đọc website của bạn tuân theo cấu trúc W3C, vì thế khi thiết kế web tuân thủ W3C là yếu tố đầu tiên SEO (tối ưu hóa máy tìm kiếm). Tạo hiệu quả cao cho quảng bá website của khách hàng, mà cụ thể là quảng cáo google vơi các từ khóa có khả năng cao trên máy tìm kiếm google.com.

Việc tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website của bạn:

  • Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine.
  • Website của bạn được hỗ trợ tốt trên nhiều trình duyệt, bạn không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và tối ưu hóa cho từng trình duyệt.
  • Chạy nhanh hơn
  • Các thiết bị hiển thị website di động như điện thoại smart phone, IPad đều dựa trên chuẩn W3C. Do đó, Website của bạn sẽ hiển thị tốt hơn.

+ Code phải được thiết kế tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh. Thiết kế website thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, ...) giúp quảng bá website hiệu quả.

+Xây dựng các backlink chất lượng

+ Website phải hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,... Điều kiện này rất quan trọng nếu bạn muốn có một thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

+Nội dung website được cập nhật một cách thường xuyên.

+Hoạt động ổn định, bảo mật cao.

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo từ chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa, nhằm giảm bớt thời gian, chi phí, nhân lực trong quá trình làm Seo đưa website của bạn lên top một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bài liên quan

Dịch vụ quảng cáo Google Adword

Song song với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thì chúng tôi còn có dịch vụ Quảng cáo Google Adwords nhằm hỗ trợ thêm cho công việc kinh doanh của các khách hàng. Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords cho phép người dùng trả tiền cho những quảng ...

Báo giá quảng cáo Google

Quảng cáo với quảng cáo Google AdWords trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng. Với quảng cáo từ khóa trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google AdWords, bạn ...

Báo giá quảng cáo Facebook

Tính tới tháng 1 năm 2016 thì tại Việt Nam đã có hơn 30 triệu người đang sử dụng Facebook hàng ngày, và con số này đang ngày càng tăng một cách nhanh chóng. Theo thống kê của Facebook thì ở Việt Nam trung bình mõi người dành 2 tiếng để lướt ...
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội