VinFast VF 8 xuất hiện cực ngầu trong MV ca nhạc của 'ông hoàng tỷ view' J Balvin, được hộ tống bằng 2 chiếc Mercedes G63


Đây là lần đầu tiên mẫu xe điện của thương hiệu VinFast xuất hiện trong MV ca nhạc của ngôi sao quốc tế.

Sáng ngày 1/3, MV âm nhạc của nghệ sĩ quốc tế người Mỹ Latin - J Balvin bất ngờ xuất hiện hình ảnh một chiếc SUV quen thuộc. Và không xa lạ với người Việt, đây chính là chiếc xe điện VinFast VF 8. Đây là lần đầu tiên mẫu xe thương hiệu Việt xuất hiện trong MV ca nhạc của ngôi sao quốc tế, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

Cụ thể, trong MV mang tên 'Triple S', VinFast VF 8 xuất hiện cực hoành tráng ở vị trí trung tâm trong khoảng gần 10 giây ngay đoạn mở đầu MV.

Ở đoạn mở đầu của MV có cảnh dàn xe gồm 3 chiếc xe cao cấp chở những nhân vật quan trọng tới biệt thự dự tiệc. Trong đó, VinFast VF 8 xuất hiện ở giữa 2 chiếc Mercedes G63 AMG. Chiếc VF 8 này khoác lên mình màu sơn đen sang trọng và huyền bí, máy quay bắt cận hình ảnh dải đèn LED ban ngày hình cánh chim đặc trưng và bộ mâm có logo VinFast nổi bật.

VinFast VF 8 xuất hiện cực ngầu trong MV ca nhạc của 'ông hoàng tỷ view' J Balvin, được hộ tống bằng 2 chiếc Mercedes G63- Ảnh 1.

 

VinFast VF 8 xuất hiện cực ngầu trong MV ca nhạc của 'ông hoàng tỷ view' J Balvin, được hộ tống bằng 2 chiếc Mercedes G63- Ảnh 2.

 

 
 
VinFast VF 8 xuất hiện cực ngầu trong MV ca nhạc của 'ông hoàng tỷ view' J Balvin, được hộ tống bằng 2 chiếc Mercedes G63- Ảnh 3.

 

VinFast VF 8 xuất hiện cực ngầu trong MV ca nhạc của 'ông hoàng tỷ view' J Balvin, được hộ tống bằng 2 chiếc Mercedes G63- Ảnh 4.

 

J Balvin hiện là một trong những cái tên hàng đầu thế giới của dòng nhạc Latin, sở hữu nhiều MV tỷ view nhất (8 MV tính cả hát chính lẫn kết hợp), trở thành “ông hoàng tỷ view” của YouTube. J Balvin đang sở hữu hàng trăm giải thưởng lớn bé, hơn 51,3 triệu người nghe nhạc hàng tháng trên Spotify, hơn 34,3 triệu người đăng ký kênh YouTube cùng hơn 51 triệu lượt theo dõi trên Instagram, nhiều bản hit lọt các BXH Billboard Hot 100, Billboard 200... 

Trước đó, VinFast VF 8 cũng đã từng xuất hiện trên TV show của MC, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Jimmy Kimmel. Việc VinFast hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế hứa hẹn sẽ giúp đưa hình ảnh của VF 8 vươn xa hơn nữa tới người dùng trên toàn cầu.

Mẫu xe điện từ Việt Nam đang giữ danh hiệu là xe mới có giá thuê rẻ nhất tại Mỹ sau khi giảm giá đến hết tháng 1/2024. Giá thuê một chiếc VF 8 chỉ 249 USD/tháng trong 36 tháng và khoản đặt cọc chỉ 944 USD. Ngoài giảm giá thuê xe, năm ngoái, VinFast thông báo sẽ trả cho chủ sở hữu 100 USD nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào gây bất tiện cho họ mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Bài liên quan
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội