NAPAS cùng 7 ngân hàng đã ra mắt thẻ chip tín dụng nội địa, là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của thị trường thanh toán, góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Việt Nam.
Trong Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Đảng ta là một đảng cầm quyền”. Đó là một lời khẳng định, sự nhắc nhở mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta phải ghi nhớ và thực hiện.
PBoC đã đề xuất tăng cường các biện pháp chống độc quyền đối với các công ty trong ngành thanh toán phi ngân hàng, như Alipay của Ant Group và WeChat Pay của Tencent.
Sau khi ông Joe Biden chính thức nhậm chức Tổng thống, một trong những chính sách đối ngoại được giới quan sát quan tâm là liệu ông có tiếp tục duy trì thái độ cứng rắn với Trung Quốc như ông Trump?
LTS: Việt Nam đang ở một thời khắc lịch sử rất đặc biệt và cơ hội mới, vận hội mới đang mở ra. Loạt bài phân tích của của tác giả Huỳnh Thế Du sẽ làm rõ vấn đề này.
Mặc dù Bitcoin được thiết kế với tư tưởng "thiếu tin cậy" nhưng ngành công nghiệp này lại cần những thực thể đáng tin cậy để xúc tác cho hệ sinh thái. Và thực thể đó trước hết là nhóm kiểm toán...
Ước tính tiêu dùng cho y tế sẽ trở lại mức bình thường vào năm 2021, khi quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng và nhu cầu khám bệnh của người dân tăng trở lại.
Ẩn số trong các giao dịch cổ phiếu khủng lên tới trên 60% vốn của ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank, UpCOM: KLB) dường như đã bắt đầu hé lời giải.