Thị trường xà phòng Ấn Độ đã chứng kiến một cuộc chiến khốc liệt trong vài tuần qua với thương hiệu Sebamed của Đức nhắm vào các thương hiệu hàng đầu như Dove, Pears, Santoor...
Dù liên tục chịu tác động mạnh mẽ từ các đợt bùng phát dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp Thanh Hóa đã tìm được cách làm mới linh hoạt dựa trên nguồn lực sẵn có và lợi thế của doanh nghiệp.
HoREA đề xuất hoàn thiện khuôn khổ pháp luật để cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ du lịch (condotel) và những công trình xây dựng trong dự án kinh doanh bất động sản không phải là dự án nhà ở.
Mặc dù, tài sản hình thành trong tương lai đã được ghi nhận tại Bộ luật Dân sự 2015, tuy nhiên, quy định trong Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và Luật Nhà ở 2014 lại có sự khác biệt.
Để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, thời gian tới, vẫn cần có cơ chế để bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới vì lợi ích chung.
Năm 2020, mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân người nộp thuế tăng từ 9 triệu đồng lên 11 triệu đồng/tháng và mức giảm trừ cho người phụ thuộc tăng từ 3,6 triệu đồng lên 4,4 triệu đồng/người/tháng.
Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Công văn số 468/SGTVT-QLVT&PT về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách (đường bộ, đường thủy) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Làm chủ công nghệ sản xuất “Make in Viet Nam”, hướng tới mục tiêu hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu là một trong những mục tiêu quan trọng của ngành TT&TT.