Đóng lại
Trung tâm ngoại ngữ E-Connect

Trung tâm ngoại ngữ E-Connect

Tên đầy đủ: Trung tâm ngoại ngữ E-Connect
Địa chỉ: Tâng 3, nhà B, số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ E-connect với những thế mạnh của một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp liên tục cung cấp những giải pháp cho đối tượng người học bằng những khoá học đa dạng.

Trung tâm Ngoại ngữ E-Connect được cấp chứng nhận đăng ký hoạt động của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội theo quyết định số 5765/QĐ-SGD&ĐT  ngày 9 tháng 7 năm 2013, dưới sự bảo trợ của Công ty TNHH E-CONNECT thành lập theo quyết định số 0106208713 ngày 18 tháng 6 năm 2013 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Qua quá trình giảng dạy với việc áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại, Trung tâm đã có phương án trình Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép bổ sung chương trình có yếu tố nước ngoài và đã được Sở công nhận hoạt động theo chứng nhận số 9828/CN-SGD&ĐT.

E-Connect hiện cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học dành thuộc các lứa tuổi khác nhau: i) Tiếng Anh tổng quát; ii) Tiếng Anh trẻ em; iii) Tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEIC; iv) Kĩ năng nghe, tốc kí; v) Tiếng Anh quan hệ quốc tế.

Bình luận
Thời tiết