Đóng lại
Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trang Linh

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trang Linh

Tên đầy đủ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trang Linh
Địa chỉ: 45 Khâm Thiên
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2008, thương hiệu thời trang Trali luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến  những sản phẩm thời trang mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người phụ nữ Việt Nam.
Với định hướng rõ ràng về chiến lược, quy mô và đặc biệt là tiêu chí phục vụ khách hàng, các cán bộ, công nhân viên của Trali được tuyển chọn là đội ngũ nhân sự có trình độ, tay nghề cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm túc, tỉ mỉ đến từng sản phẩm, Trali đã dần khẳng định, giữ vững và liên tục nâng cao vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu thời trang Trali đã có mặt trên toàn bộ thị trường của 63 tỉnh thành cả nước. Thông qua các hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các đại lý uỷ quyền và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thương hiệu thời trang Trali đã là một sản phẩm được yêu thích và tin dùng của hàng ngàn chị em.
Năm 2011, thương hiệu Trali đã được kết nạp và sánh bước với những con chim đầu đàn của ngành công nghiệp Dệt may và Thời trang Việt Nam, chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam.

Bình luận
Thời tiết