Đóng lại
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc - Xây Dựng TT Associates (TT-As)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc - Xây Dựng TT Associates (TT-As)

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc - Xây Dựng TT Associates (TT-As)
Địa chỉ: Tầng 10, toà nhà COMA 125D Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam
Giới thiệu

Chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 01 năm 2004, Công ty Tư vấn Kiến trúc- Xây dựng TT-As (TT-Associates) mà tiền thân là Trung tâm RACBT (Trường Đại học Xây dựng) thành lập từ năm 1989.
Với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và Quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, TT-Associates đã từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của mình đối với nền kiến trúc Việt Nam và Quốc tế.
Ngay từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình, TT-Associates xác định chiến lược hợp tác, liên danh với các công ty nước ngoài như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ … để có chất lượng tốt nhất cho những Dự án mà TT-Associates thực hiện. Chính vì vậy, mỗi công trình luôn là sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và kỹ thuật tiên tiến.
TT-Associates là một trong 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam (TOP TEN BCI-ASIA) do tổ chức Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương BCI bình chọn, cúp Vàng “Thương hiệu & Nhãn hiệu” do Nhà nước trao tặng và  nhiều giải thưởng trong các cuộc thi kiến trúc.
Trong hoạt động của mình, TT-Associates đã và đang liên danh với các công ty lớn trên Thế giới như: PTA (Singapore), Zimmer Gunsul Frasca Architects (Mỹ), KSP Jurgen Engel Architekten International (Đức), Inros Lackner AG (Đức), Arb East, Polytek Group (Mỹ), RMJM. Đặc biệt, ngày 06 tháng 10 năm 2011, TT-Associates đã chính thức kí kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Point Design (Hoa Kỳ). Point Design là Công ty tư vấn thiết kế chuyên về các tổ hợp, trung tâm thương mại, trụ sở ngân hàng...
TT-Associates là thành viên của tổ chức IAESTE- Hiệp hội Quốc Tế gồm 84 Quốc gia thành viên về việc trao đổi, hợp tác, đào tạo các sinh viên thực tập Quốc tế.  
TT-Associates là đối tác của trường Đại học Xây dựng trong công tác đào tạo sinh viên Kiến trúc  trong nước và Quốc tế.
TT-Associates có công ty thành viên là TTAPartners chuyên sâu về thiết kế công trình xanh (Green Building).

Bình luận
Thời tiết