Đóng lại
Công ty cổ phần phát triển giáo dục Hawking

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Hawking

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần phát triển giáo dục Hawking
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Viện nghiên cứu Da Giầy, 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Hawking là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển năng suất chất lượng thông qua các hoạt động ấp ủ, nuôi dưỡng, đào tạo, chuyển giao và hướng dẫn tri thức về sáng tạo, quản trị của các tổ chức cũng như kỹ năng phát triển cá nhân. Sứ mệnh của Hawking là không ngừng nâng cao năng suất chất lượng và phát triển trí tuệ cho con người.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Đổi mới, Chuyên nghiệp, Trách nhiệm và Dẫn đầu

Tài sản con người: Con người luôn được đánh giá là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, đầu tư cho sự phát triển của từng cá nhân chính là đầu tư chiến lược cho công ty. Một đội ngũ giàu năng lực, phẩm chất chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Văn hóa: Tại Hawking, chúng tôi không chỉ chia sẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực cho học viên, mà còn bồi đắp ý chí, đề cao sứ mệnh cá nhân song hành với mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Sự nghiệp: Hawking hỗ trợ và xây dựng nền móng kiến thức, kỹ năng để mỗi cá nhân trong doanh nghiệp có bước tiến nhanh, vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình, đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

Tài sản tri thức: Trường tồn cùng tri thức Việt là tủ sách Hawking xây dựng theo hướng bổ ích, thiết thực, được đúc kết trên từng chặng đường đi, chia sẻ những trải nghiệm chân thực và giá trị cốt lõi, mang đậm tinh thần doanh nhân, trí tuệ Việt.
Tủ sách được chọn lọc giới thiệu và liên kết xuất bản tại www.tusachtrithuc.org

Tên và Logo: Được đặt theo tên của nhà vật lý học Stephen Hawking, với trí tuệ uyên bác và nghị lực phi thường, ông đã vượt qua bệnh tật để vươn lên thành nhà vật lý thiên văn hàng đầu thế giới. Chúng tôi mang tới học viên những chân trời kiến thức mới giống như mở ra những trang sách với vô vàn kiến thức cần khám phá. 

Bình luận
Thời tiết