An Phú Quốc

An Phú Quốc

Tên đầy đủ: CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC, LUẬT DI TRÚ & DU LỊCH QUỐC TẾ AN PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 22 Liên Trì - phường Trần Hưng Đạo - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2003, An Phú Quốc Group được coi là một trong những gương mặt tiêu biểu trong những ngày đầu phát triển của ngành dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng lớn mạnh, An Phú Quốc tiếp tục mở rộng thị trường sang dịch vụ cung cấp tour du lịch và xin visa toàn thế giới vào năm 2015.

Với bất cứ một bước tiến mới trong mỗi dự án của An Phú Quốc, chúng tôi đều đặt giá trị cốt lõi của sản phẩm và độ tin cậy, cũng như sự cần thiết của sản phẩm đó đối với xã hội lên hàng đầu. Bởi vì chỉ có sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín mới có thể giữ cái tên An Phú Quốc luôn thành công trong thị trường, chứ không phải bất cứ một mánh khóe kinh doanh hay lợi nhuận tiền tỉ giúp thúc đẩy một thương hiệu vươn đến tầm thế giới. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng nhiệm vụ của An Phú Quốc – dù ở bất cứ môi trường dịch vụ nào,đều đóng vai trò như người kết nối, giúp đưa hình ảnh trí tuệ Việt Nam, từ học sinh cho đến doanh nhân, bước ra tới toàn cầu – hãnh diện và tự hào là người Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho người Việt bằng cách phát triển hệ thống văn phòng rộng khắp Việt Nam và có tham vọng sẽ trở thành thương hiệu toàn cầu và phủ sóng cả Bắc –Trung – Nam vào năm 2020, cũng như cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trung thực, chính xác và nhanh chóng.

Bình luận
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội