Jennifer Aniston muốn hẹn hò

Minh tinh Jennifer Aniston nói đã đến lúc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới dù vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Theo Pagesix, ngày 28/9, diễn viên nói trên chương trình Radio Andy: "Tôi chưa tìm thấy ứng viên nào nhưng tôi nghĩ đã đến lúc. Tôi đã sẵn sàng chia sẻ bản thân với một người khác. Một thời gian dài, tôi không muốn hẹn hò và yêu cuộc sống độc thân không đàn ông. Tôi luôn ở trong các mối quan hệ từ năm 20 tuổi nên thật tuyệt khi có khoảng thời gian nghỉ vừa qua".

Nữ diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Reuters

Nữ diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Reuters

Aniston chia sẻ các tiêu chí khi chọn bạn trai. Cô không tin vào các ứng dụng hẹn hò, tự nhận bản thân là người theo kiểu cũ. Diễn viên muốn đánh giá nửa kia qua cách lần đầu hai người trò chuyện. Cô thích việc được đàn ông trực tiếp mời đi chơi. Cô nói: "Nếu cuộc hội thoại đầu tiên diễn ra dễ dàng, đó là một dấu hiệu tốt. Hãy tự tin nhưng đừng tự cao. Tôi cũng hy vọng anh ấy có tính hài hước, hào phóng và đối xử tốt với mọi người xung quanh". Aniston cũng cho biết chỉ muốn hẹn hò những người có lối sống lành mạnh, khoa học.

Hồi tháng 6, Aniston từng thổ lộ luôn mở lòng nếu tìm thấy người phù hợp. Tuy nhiên, cô chỉ muốn yêu và không cưới. Diễn viên hài lòng với cuộc sống yên bình hiện tại, được làm công việc yêu thích. "Tôi có những người bạn và các chú chó xinh đẹp bên cạnh. Tôi thấy mình may mắn và biết ơn vì tất cả", cô nói.

Jennifer Aniston sinh năm 1969, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Sau thành công của series Friends, cô nhanh chóng trở thành sao hạng A tại Hollywood và chuyển sang đóng phim điện ảnh. Cô thành công với các tác phẩm hài lãng mạn như The Break-up (2006), Marley & Me (2008), Just Go With It (2011)... Năm 2019, cô trở lại đóng phim truyền hình với series The Morning Show và nhận một giải Quả Cầu Vàng.

Cô từng trải qua hai lần tan vỡ gia đình. Aniston kết hôn lần đầu với Brad Pitt từ năm 2000 đến 2005, trước khi tài tử chấm dứt tình cảm và theo đuổi Angelina Jolie. Sau đó, diễn viên cưới Justin Theroux năm 2015, ly dị năm 2017.


Nguồn: https://vnexpress.net/jennifer-aniston-muon-hen-ho-4363764.html

Tin liên quan

Theo dõi chúng tôi

Thư viên ảnh

Tin nổi bật