• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

Hợp tác xây dựng cổng thông tin Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam


Ngày 25-2, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ đã chính thức ra mắt Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (gọi tắt là APPA).

Ngày 25-2, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ đã chính thức ra mắt Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (gọi tắt là APPA). NSND Thanh Hoa được bầu làm chủ tịch, nhạc sĩ Lê Quang và NSƯT Hà Thủy là phó chủ tịch. NSND Thanh Hoa chia sẻ, việc thành lập Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam là mong mỏi của anh em nghệ sĩ nhiều năm nay. Trong khi những lĩnh vực khác đều có hội nghề nghiệp bảo vệ như Hội Nhạc sĩ, Hội Người mẫu, Hội Điện ảnh… thì những nghệ sĩ biểu diễn trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm qua đã không có một tổ chức riêng để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Buổi họp nhằm tìm ra phương án tốt nhất xây dựng Cổng thông tin cho hội 

Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam được Thứ trưởng Bộ Nội vụ ký. Trong đó nêu rõ, Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

 

NSND Thanh Hoa chủ tịch Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng thành viên công ty.

Nhằm quảng bá thông tin, phản ánh sai phạm cũng như đòi quyền lợi cho các nghệ sĩ một cách chính thống. Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền Thông Văn Hóa Việt – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cổng thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam  với kinh nghiệm trong việc triển khai rất nhiều dự án lớn như: Viettel.vn, Vietnam.vn... xây dựng cổng thông tin Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn với mong muốn tôn vinh và bảo vệ quyền lợi cho những người nghệ sĩ chân chính.

Bình luận
Bài liên quan
Colombo thiết kế website: Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần

Colombo thiết kế website: Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực với những tính năng đặc thù. Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu bởi vì website góp phần quyết định sự thành công của bạn trên Internet. Nhân viên Công ty cổ phần truyền thông Văn Hóa Việt sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn tên miền phù hợp, cùng một website chất lượng tương xứng với thương hiệu của bạn.

Du lịch hè 2016: Thắt chặt tình đồng nghiệp

Du lịch hè 2016: Thắt chặt tình đồng nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra với cả nghìn khách hàng khi công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam bỗng nhiên dừng hoạt động trong vòng 4 ngày ? Thực sự đã có rất nhiều lo lắng và tính toán. Nhưng bỏ lại những chiếc máy tính và những dòng code nặng trĩu sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúng tôi đã quyết định lên đường đến thành phố Đà Nẵng hiện đại và xinh đẹp để tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

Tôi đã thay đổi suy nghĩ khi tình cờ đọc một website!

Tôi đã thay đổi suy nghĩ khi tình cờ đọc một website!

Cũng như công việc của các vô vàn các bạn trẻ ngày nay, công việc của tôi gắn với máy tính từ 8h sáng tới 6h tối. Bên cạnh đó phải tiếp xúc với các đối tượng khách hàng (từ khó tính tới dễ tính) hơn nữa phải ngồi nhiều nói nhiều đôi khi nó làm tôi có vô vàn suy nghĩ tiêu cực và không muốn gắn bó với công việc này.

Nền tảng công nghệ Colombo

Nền tảng công nghệ Colombo

Hiện nay có rất nhiều công cụ và dịch vụ của các nhà cung cấp hỗ trợ xây dựng một website bán hàng trực tuyến, có thể khởi tạo trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng được ngay. Nhưng để một website bán hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả thì cần có một nên tảng công nghệ tốt để hỗ trợ cũng như cung cấp các tiện ích, tính năng cho mở rộng quy mô sau này.

Những điều cần làm với website mới lập

Những điều cần làm với website mới lập

Sau khi bạn tiến hành thủ tục đăng ký mua tên miền và thuê hosting với bên cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải bắt tay vào làm những gì để hoàn thiện website của mình? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung ra được các việc mà mình cần làm:

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

Colombo – Thiết kế website chuyên nghiệp: Nâng tầm hệ thống lên PHP7

PHP – Một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, gần đây đã phát hành phiên bản PHP 7. Để cập nhật những ưu điểm vượt trội so với bản PHP 5.6 trước đó, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt với sản phẩm Colombo.vn cũng đã nâng cấp thành công hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam lên bản PHP7. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật của PHP 7 các bạn nhé!

Thời tiết