• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

TOYOTA BẮC NINH CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN VÀO LÀM DỊCH VỤ - từ khách hàng thiết kế website toyota-bacninh3s.net


Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

---->Mua sắm thả ga, ưu đãi cực lớn <-----
Đăng ký để xem bóng đá ngoại hạng anh:https://goo.gl/LASJkt
Mua đồng hồ dây da chất lượng cao: https://goo.gl/cQzHVN
Mua dày công sở uy tín nhất: https://goo.gl/tH2VAJ
Mua Iphone chính hãng: https://goo.gl/zFhPFD
Mua máy tính bảng tại đây: https://goo.gl/KzkGxk
Mua túi sách công sở: https://goo.gl/HXK4VJ

Toyota Bắc Ninh chính thức tiếp nhận khách hàng vào làm dịch vụ

Hà Nội, 9/6/2014 – Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Theo đó, Công ty TNHH Toyota Bắc Ninh (gọi tắt là Toyota Bắc Ninh) đã chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 6/2014 trong giai đoạn đầu theo  mô hình 2S (Service - Dịch vụ và Spare parts -  Phụ tùng chính hiệu) tại địa chỉ Lô A, đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với sự góp mặt của Toyota Bắc Ninh, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 37 thành viên.

 

toyota bắc ninh

 

Nằm trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, Toyota Bắc Ninh được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 2,2 triệu USD, trên tổng diện tích đất hơn 3.700m2. Để được chính thức tiếp nhận khách hàng vào sửa chữa và bảo dưỡng, Toyota Bắc Ninh đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và lực lượng nhân sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầuToyota Bắc Ninh được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 320 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 1.300 m2 gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 9 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bắc Ninh có thể tiếp nhận khoảng 15.000 lượt xe/năm, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa cho các khách hàng tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận.

 

toyota bac ninh khai truong

 

Với đội ngũ ban đầu gồm 50 thành viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Bắc Ninh sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng xe ô tô chính hiệu Toyota với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

 

Thay lời chào gửi tới toàn bộ khách hàng, nhân dịp này, Toyota Bắc Ninh sẽ gửi tặng tới khách hàng rất nhiều ưu đãi, bao gồm:

  • Giảm giá 15% dịch vụ thay dầu máy và lọc dầu.
  • Giảm 10% cho các khách hàng thay thế các sản phẩm và dịch vụ: các chi tiết cao su gạt mưa; chổi gạt mưa và nước rửa kính; các hạng mục bảo dưỡng định kỳ.
  • Miễn phí kiểm tra máy gầm, bổ sung nước làm mát và vệ sinh lọc gió, kiểm tra động cơ.
  • Tặng phiếu giảm giá 10% cho lần bảo dưỡng tiếp theo.
     

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014 tại Toyota Bắc Ninh.

 

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 28 đại lý chính thức7 chi nhánh đại lý và 2 trạm dịch vụ ủy quyền. Với việc cấp phép cho Toyota Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

 

Thông tin tham khảo về Toyota Bắc Ninh

 

Tên Công ty:

Công ty TNHH Toyota Bắc Ninh

Tên Kinh doanh:

Toyota Bắc Ninh

Địa chỉ:                  

Lô A, đường Lê Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chủ đầu tư:

         

            1. Công ty TNHH Một thành viên Toyota Mỹ Đình 58%
​             2. Công ty TNHH Anh Tuấn 42%

Điện thoại:

(0241) 3 68 66 66

Fax:

(0241) 3 68 69 69

Ngày bắt đầu hoạt động:

Tháng 6/2014

Tổng diện tích mặt bằng:

3.766m2

Vốn đầu tư:

2,2 triệu USD

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết