• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

 

 

Colombo được thành lập với chức năng duy nhất chuyên thiết kế website, chúng tôi đã thiết kế website suốt 9 năm qua và hiện tại vẫn toàn tâm vào công việc này. Colombo tin tưởng là nếu cứ cố gắng nâng cấp liên tục thì công nghệ càng ngày càng hoàn thiện, kinh nghiệm ngày càng phong phú và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

"Ứng dụng công nghệ để tự động hóa tối đa các khâu thiết kế website nhằm hạ giá thành, nâng cao chất lượng"

Cho đến thời điểm này, chúng tôi tin rằng dịch vụ thiết kế website do Colombo cung cấp đã đạt được mức tối ưu nhất trong việc sử dụng đồng tiền đầu tư của khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn hàng nghìn khách hàng đã ủng hộ suốt 1 thập kỷ, và chúng tôi sẽ cố gắng để gắn bó với khách hàng lâu dài hơn, cho đến khi website không còn là một công nghệ được mọi người sử dụng nữa.

Để dùng thử dịch vụ của Colombo, quý khách hãy chọn 1 giao diện: Danh sách mẫu giao diện

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Colombo.vn là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Truyền thông Văn Hóa Việt

Được ứng dụng và phát triển dựa trên công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp được chúng tôi nghiên cứu và phát triển trong suốt 8 năm qua.

Kỷ nguyên Mạng xã hội đã mang đến yêu cầu tương tác rất cao đối với tất cả các hoạt động của con người, Thương mại điện tử cũng như Marketing online cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Trên thực tế, có không ít cá nhân, cửa hàng nhỏ đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng và tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bản thân từ việc xây dựng website bán hàng, thậm chí một cá nhân có tới vài website, mang lại thu nhập đáng kể cho họ.

Nếu bạn muốn dùng thử, đừng ngần ngại đăng ký ngay