Nước hoa có làm người ta “say”?
Say quá đi chứ! Nhất là khi bạn “quá liều”. Mùi hương mạnh bạo nặng nề, bạn xịt tĩ tã, rồi bạn vào phòng kín, họp nhóm căng thẳng. Không khí đã nghiêm trang, nước hoa của bạn còn bốc tỏa phừng phừng. Cả phòng như được ủ hun bởi khói. Không say không buồn nôn mới lạ. Nhiều loại nước hoa khác, có chứa thành phần xạ hương hay hợp chất hóa học Iso E Super, nếu bạn quá tay cũng đem lại cho bạn hiệu ứng say theo lối phấn khích, mất ngủ
Có nhiều cách để bạn trở nên quyến rũ lôi cuốn. Đơn giản nhất, hãy là người có nội dung. Và mùi hương trở thành phương tiện ướp thơm nội dung của bạn. Lôi cuốn mọi người bằng đam mê, hiểu biết, trải nghiệm của mình. Khi đó, bạn là duy nhất, bạn đặc biệt. Và mùi hương cũng nhờ bạn mà trở nên giá trị hơn muôn phần.
Cách khác, hãy đẹp thể chất. Một cơ thể được rèn luyện dẻo dai, sẽ toát lên sức sống, sự lạc quan phừng phừng. Một con người có nguồn năng lực tích cực sẽ lôi cuốn những người xung quanh thích thú đến gần mình. Khi đó, bạn có xịt nước hoa hay không, thậm chí bạn không cần mặc đồ hiệu hay thậm chí… khỏi quần áo nước thơm, người ta vẫn cứ đổ bạn như thường.
Cuối cùng, quyến rũ lôi cuốn là khi bạn biết mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Nước hoa cũng vậy. Bạn không thể xịt những mùi mát lạnh tựa nước ở giữa bầu khí hậu dưới 10 độ C. Bạn cũng không thể diện những mùi hương có phong thái ăn chơi rượu – thuốc đi làm đi họp hành. Giản đơn, tinh tế, đúng thời điểm, người ta gọi là có gu. Khi đó, gái trai sẽ đổ vì phong cách của bạn.
Nước hoa đắt hay rẻ không quyết định được chủ nhân của nó sang hèn hay lôi cuốn. Nếu bạn KHÔNG có tìm tòi, không có chất riêng, bạn chỉ khăng khăng dùng gia vị tẩm rắc lên bản thân, hòng “mộng tưởng” “ngụy trang” cho mình, nước hoa “nhờ” bạn mà trở nên phản cảm vô giá trị. Khi đó, các thể loại mùi hương nữ hoàng phòng the ông hoàng phòng kín người ta “bùa” để bạn mua bạn xịt, cũng chỉ đưa bạn về lại căn phòng trống không.
Bạn vui lòng đăng nhập tại đây để gửi bình luận.