Mã sản phẩm: OG1
Lượt xem: 618 | Cập nhật: 20/11/2020
Ốc giác có vỏ lớn và có nhiều thịt. Thịt ốc giác được chia làm hai phần, cùi và ruột đều ăn được. Phần cùi ốc có màu trắng trong, cứng và giòn như mề gà, ăn sần sật, phần ruột ốc màu nâu nhạt, mềm và vị béo bùi gọi là gạch hay gan. Ốc giác thịt còn tươi, cơ thể tiết chất nhờn tạo độ ngon ngọt và dai.
Ốc giác là loại ốc to con, có con hơn 1kg, mà phần thịt ốc chiếm hơn ½ trọng lượng. Loài ốc này thường sống theo các vùng đá rạng chìm khuất dưới mặt nước hoặc các vách đá, hang hốc ngập nước quanh chân các hòn đảo. Ốc giác khoẻ, dai sức nên có thể sống trong nước mặn cả chục ngày sau khi bị bắt.
1. Ốc giác hấp gừng
Ốc giác hấp gừng
2. Ốc giác xào mì
Mì xào ốc giác
3. Ốc giác xào rau muống
Ốc giác xào rau muống
4. Gỏi Ốc giác
Gỏi ốc giác
5. Ốc giác satế
Ốc giác xào satế
6. Ốc giác xào me
Ốc giác xào me
7. Ốc giác nấu cari
Ốc giác nấu cari
Giao hàng TOÀN QUỐC
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả trong 15 ngày
Hoàn ngay tiền mặt
Chất lượng đảm bảo
Miễn phí vận chuyển:Đơn hàng từ 3 món trở lên