Website vệ tinh số lượng dưới 10


Giá : 1.500.000 VND
Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hotline 0977 942 474

Website vệ tinh là những site con tách biệt hoàn toàn khỏi site chính, mới mục đích hỗ trợ cho site chính về mặt nào đó: thu hút khách hàng, tạo backlinks.

Các website vệ tinh thường nhắm vào 1 thị trường ngách, với 1 hoặc 1 vài từ khóa dài. Nó có thể Landing Page (trang giới thiệu về 1 sản phẩm, dịch vụ), hoặc blog chia sẻ bài viết hay kinh nghiệm...

Website vệ tinh có thể dùng tên miền riêng (Ví dụ: InternetMarketing.edu.vn) hoặc tên miền phụ (InternetMarketing.inet.vn) chứa từ khóa, giúp website dễ dàng có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google với từ khóa đó.

Việc xây dựng các website con này là một ý tưởng hay đặc biệt khi bạn muốn mở rộng thương hiệu cho công ty hoặc tổ chức các chiến dịch marketing chuyên biệt.

Ngoài ra, khi xây dựng các website vệ tinh, bạn cần bỏ thời gian và công sức để xây dựng, quản lý, tối ưu hóa SEO cho từng từ khóa,.. Đồng thời các nội dung của bạn sẽ bị xé nhỏ, khiến khách hàng khó theo dõi, chất lượng nội dung trên từng site sẽ thấp, kém hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này chúng tôi có gói dịch vụ chăm sóc nội dung với giá trung bình khoảng 200k/tháng/website. Dịch vụ này sẽ được đề cập chi tiết trong phần dịch vụ chăm sóc nội dung.

Điều cuối bạn cần lưu ý: Google cũng như các công cụ tìm kiếm sử dụng tham số “Trust” (Độ tin cậy) khi xếp hạng trang web. Nếu website có tuổi đời cao, số lượng bài viết lớn, thì các bài viết trên đó sẽ có thứ hạng cao và ổn định hơn.

Báo giá website vệ tinh gói cơ bản:

 

Số lượng website

Giá năm đầu

Giá năm sau

SL < 10

900.000k/web

500.000k/web


Tài liệu liên quan:

Thông tin sản phẩm
Thông tin cơ bản
Các phản hồi
Chưa có phản hồi