• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

HỒ SƠ HÓC BÚA, NHIỀU ĐIỂM BẤT LỢI VẪN NHẬN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC NHỜ AN PHÚ QUỐC


bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, đội ngũ tư vấn viên đã giải trình với ĐSQ bằng những lập luận chặt chẽ, lý lẽ hợp tình hợp lý. Và thật đúng như mong đợi, cuối cùng, ĐSQ cũng đồng ý cấp visa thăm thân Anh quốc cho cô Thanh.

Xin mời Quý vị các bạn cùng theo dõi một case hồ sơ thăm thân Anh quốc có rất nhiều điểm bất lợi đã được An Phú Quốc giải trình xin visa thành công, để thấy rằng An Phú Quốc xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn gửi gắm niềm tin về các vấn đề di trú.

 

Khách hàng lần này là cô L.T.Thanh, cô có hộ khẩu ở Hải Phòng, con gái hiện đang sinh sống và làm việc tại Anh quốc. Cô Thanh rất muốn sang thăm con nên muốn tìm một địa chỉ có thể tin tưởng có thể hỗ trợ cô làm hồ sơ xin visa thăm thân Anh quốc. Được người quen giới thiệu, cô đã quyết định liên hệ với An Phú Quốc để làm hồ sơ.

Khi nhận hồ sơ của cô Thanh, đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc nhận thấy đây là một hồ sơ có rất nhiều điểm bất lợi, việc xin visa với bộ hồ sơ nhiều bất lợi như này là không hề dễ dàng.

  • Thứ nhất, cô Thanh có hộ khẩu Hải Phòng – một trong những thành phố nằm trong black list của ĐSQ.
  • Thứ hai, con gái cô khi sang Anh có thay đổi tên, nên giấy khai sinh hiện tại của con cô ở Việt Nam không khớp với giấy tờ bên Anh, cô Thanh lại không muốn xét nghiệm AND. Việc này dẫn đến nhiều khó khăn khi chứng minh mối quan hệ mẹ con cô.
  • Thứ ba, về tài chính, cô Thanh có sổ tiết kiệm nhưng lại là sổ mới, còn chưa được một tháng. Về thu nhập, cô không có lương hưu.
  • Thứ tư, năm 2014 cô đã từng được cấp visa sang Anh quốc nhưng đã ở lại Anh đến gần hết hạn visa mới về.

Với chừng ấy điểm bất lợi, có thể nói đây là một hồ sơ xin visa thăm thân Anh quốc rất hóc búa. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu, đội ngũ tư vấn viên đã giải trình với ĐSQ bằng những lập luận chặt chẽ, lý lẽ hợp tình hợp lý. Và thật đúng như mong đợi, cuối cùng, ĐSQ cũng đồng ý cấp visa thăm thân Anh quốc cho cô Thanh.

Tấm visa thăm thân Anh quốc của cô Thanh

Kết quả thực sự đã khiến cho cả cô Thanh và đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc cảm thấy rất hài lòng và tự hào.

An Phú Quốc xin chúc cô Thanh lên đường mạnh khỏe, vui vẻ cùng với con cháu tại xứ sở sương mù!

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết