• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

Thủ tục xin Visa đi du học Hàn Quốc - từ khách hàng thiết kế website solei.vn


Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc được không. Vì vậy, bạn nào có dự định đi du học Hàn Quốc thì hãy nghiên cứu để chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Dưới đây là chi tiết các giấy tờ cá nhân cần phải nộp để xin visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc

 

  1. Hộ chiếu.

    (Bản gốc: phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm)

    2. 10 ảnh thẻ giống ảnh chụp hộ chiếu

    3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đính kèm bản gốc để đối chiếu).

    4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).

    5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

    6. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, dự định trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).

    7. Giấy tự giới thiệu về bản thân (tình trạng cá nhận hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ ngôn ngữ Hàn. Học sinh phải tự viết bằng ngôn ngữ Hàn. Bản dịch không được chấp nhận.

    8. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 3 bản

    Bản gốc: có dấu xác nhận của địa phương (chỉ cần viết tên tuổi cá nhân, bố mẹ lấy dấu xác nhận.Không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập,không ghi ngày ký)

    9. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).

    10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

    1 Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)

    12. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)
 

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc được không. Vì vậy, bạn nào có dự định đi du học Hàn Quốc thì hãy nghiên cứu để chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết