• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

Nam Seoul - Tiêu chí đào tạo nhân tài


Trường luôn hướng đến đào tạo cả Trí – Đức – Nghĩa. Trường đang ngày càng trưởng thành hơn trong việc đào tạo nhân tài có năng lực để đóng góp thúc đẩy vào nền văn hóa dân chủ và hòa bình nhân loại.

NamSeoul - Ngôi trường đại học đào tạo nhân tài theo các tiêu chí Nhân – Trí – Tình

 

Trường đại học Nam Seoul được thành lập vào năm 1994, dựa trên tinh thần đạo tin lành là “Chân lý sẽ làm cho các bạn được tự do” (Điều 8:32). Trường luôn hướng đến đào tạo cả Trí – Đức – Nghĩa. Trường đang ngày càng trưởng thành hơn trong việc đào tạo nhân tài có năng lực để đóng góp thúc đẩy vào nền văn hóa dân chủ và hòa bình nhân loại.

Chúng tôi tự hào là trường có đội ngũ giáo sư tài giỏi luôn mang theo niềm tin của Đức Kitô, các em sinh viên trong trường luôn năng động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, các chương trình đào tạo định hướng tương lai và môi trường học tập sáng tạo, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thú vị.

Hơn nữa, thông qua môi trường đó chúng tôi cũng đã phát hiện được những kĩ thuật và các kiến thức cần thiết cho xã hội hiện nay. Việc đào tạo các nhà lãnh đạo có tâm, tình yêu, sự sáng tạo, ý thức trong công việc tình nguyện được thực hiện qua việc đào tạo cùng với trong đời sống thực tế và không ngừng nâng cao hệ thống đào tạo chất lượng hệ đại học. Đây là sứ mệnh cũng như là phương châm thành lập trường.

Thế ký 21, bạn hãy luôn giữ và mang theo tình cảm cho trường đại học Nam Seoul. Ngôi trường đang mang theo tình yêu nhân loại, luôn hướng dẫn tích cực các hoạt động mũi nhọn về thông tin xã hội, hoạt động tình nguyện cho xã hội ở trong nước và khu vực. Chúng tôi sẽ tập hợp tất cả sức mạnh để trở thành trường đại học có uy tín, sáng tạo trên thế giới.

Lee Jae-sik

Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường Đại học Nam Seoul

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết