• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH NHẬT BẢN CỦA AN PHÚ QUỐC TẠI THÀNH PHỐ THANH HÓA


Giờ đây, với riêng thị trường Nhật Bản, An Phú Quốc hiện đã có Đại diện tuyển sinh chính thức tại khu vực Thanh Hóa để có thể giúp đỡ các bạn học sinh có nhu cầu du học tới “đất nước mặt trời mọc” một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc đang trở thành một trong những điểm đến vô cùng sôi nổi của học sinh Việt Nam. Theo thống kê của năm 2016, số lượng du học sinh Nhật Bản của nước ta đã đạt đến con số 38.000 học viên. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết du học sinh nước ta lại lựa chọn Nhật Bản là nơi nuôi dưỡng sự học.Vậy vì đâu mà Nhật Bản có thể thu hút một số lượng lớn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng?

Sở dĩ Nhật Bản có sức hút lớn như vậy bởi tại đây các du học sinh sẽ có cơ hội việc làm rất cao dù đang trong quá trình học hay sau quá trình học tập. Hầu hết các du học sinh sang Nhật đều có nhu cầu làm thêm trong quá trình học, khi đó các trường tại Nhật sẽ tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho sinh viên nhằm giúp sinh viên có thể tự trang trải cuộc sống.

Chỉ với tổng chi phí trong khoảng từ 160 – 200 triệu tùy theo từng trường và từng vùng mà các bạn chọn theo học, An Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ phải hoàn toàn đồng tình với ý kiến rằng: “Du học Nhật Bản chính là một khoản đầu tư có lời cả về vật chất lẫn tinh thần”.

Hiểu rằng con đường du học Nhật Bản là một lối đi đúng đắn và là mong mỏi của nhiều sinh viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời với hy vọng có thể tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học này, An Phú Quốc chúng tôi vẫn đang và sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.

Hiện nay, ngoài 2 trụ sở chính tại:

Hà Nội: 22 Liên Trì, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

London: 21 Dryden Court, Parkleys Parade, Upper Ham Road, Richmond, London, TW10 5LJ

Giờ đây, với riêng thị trường Nhật Bản, An Phú Quốc hiện đã có Đại diện tuyển sinh chính thức tại khu vực Thanh Hóa để có thể giúp đỡ các bạn học sinh có nhu cầu du học tới “đất nước mặt trời mọc” một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mr. Quyền - Đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản chính thức của An Phú Quốc

Liên hệ Đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản của An Phú Quốc tại Thanh Hóa:

Mr. Quyền – Điện thoại: 091.852.5853

Địa chỉ: Số 5, ngõ Tân Đức 1, Khu 3 Thị trấn Hậu Lộc, thành phố Thanh Hóa.

 

Hãy để An Phú Quốc giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình ngay hôm nay !!!

 

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết