• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐƯỢC CẤP VISA LÀM VIỆC TẠI CANADA


Trong thời buổi hiện nay, đất nước Canada đang được xem là một trong những thị trường xuất khẩu lao động mới và đầy tiềm năng đối với người lao động Việt Nam với mức thu nhập cao

Trong thời buổi hiện nay, đất nước Canada đang được xem là một trong những thị trường xuất khẩu lao động mới và đầy tiềm năng đối với người lao động Việt Nam với mức thu nhập cao, trung bình từ 3000 – 5000USD/tháng. Thị trường xuất khẩu lao động Canada tuyển dụng các ngành nghề khá phong phú như xây dựng, thợ hàn, phục vụ nhà hàng, quán xá, nông nghiệp….Vì vậy mà nhu cầu xin visa lao động Canada cũng theo đà tăng lên.

Những người đủ điều kiện sang Canada theo diện lao động thường ở độ tuổi 18 – 45, sức khỏe tốt; có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên là một lợi thế và trình độ tiếng Anh cũng rất quan trọng. Việc giao tiếp tiếng Anh trình độ A có lẽ không phải là điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ Việt Nam. Với những bạn còn đang loay hoay tìm kiếm việc làm trong nước thì xuất khẩu lao động Canada chính là một cơ hội việc làm rất hấp dẫn bởi Canada là đất nước phát triển với nhiều chính sách định cư tiên tiến, thu nhập bình quân cao. Có cơ hội được học tập và làm việc tại đây là điều rất may mắn với những ai đang theo đuổi giấc mơ Canada.

Canada - thị trường xuất khẩu lao động mới đầy tiềm năng với thu nhập cao

Nếu như trước đây rào cản lớn nhất khi sang Canada chính là việc xin visa thì nay đã khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tư vấn luật di trú, An Phú Quốc luôn tự hào về năng lực xin visa thành công của mình. Cùng với chừng ấy năm hoạt động một cách chuyên nghiệp, uy tín, An Phú Quốc đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất để các bạn gửi niềm tin về tương lai.

Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những công việc phù hợp với năng lực, khả năng của mình cũng như những thủ tục cần thiết nhất để xin visa lao động Canada nhé!

 

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết