• |
  • Hotline: 02422.111.997
  • |

 CHÚC MỪNG CÔ HÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA THĂM THÂN ÚC 3 NĂM


Cô Hà vốn là khách quen của An Phú Quốc đã lâu. Cô có con trai đang sinh sống và làm việc tại Úc nên việc cô đi lại từ Việt Nam qua Úc để thăm con là việc thường xuyên. Tuy nhiên những lần xin visa trước cô chỉ được cấp visa có thời hạn ngắn.

Thật là không gì có thể vui hơn khi An Phú Quốc ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng của các khách hàng. An Phú Quốc cảm thấy rất tự hào khi một lần nữa được cô P.T.Hà trao gửi niềm tin và hy vọng về những chuyến đi.

Cô Hà vốn là khách quen của An Phú Quốc đã lâu. Cô có con trai đang sinh sống và làm việc tại Úc nên việc cô đi lại từ Việt Nam qua Úc để thăm con là việc thường xuyên. Những lần trước xin visa sang Úc thăm con cô đều nhờ đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc và lần nào cũng thành công. Tuy nhiên những lần xin visa trước cô chỉ được cấp visa có thời hạn ngắn.

Lần này, cô Hà tỏ ý mong muốn được xin visa thăm thân Úc dài hạn hơn để tiện sang thăm con. Vẫn luôn tin tưởng ở sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc, cô đã đến và nhờ An Phú Quốc giúp cô thêm lần nữa.

Vốn luôn tự hào về sự nhiệt tình với khách hàng cùng với khả năng làm việc đầy chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên của An Phú Quốc đã mang về cho cô Hà tấm visa thăm thân Úc thời hạn những 3 năm.

Tấm vé visa thời hạn 3 năm An Phú Quốc trao gửi đến cô Hà

Vậy là cô Hà đã có thể yên tâm sang thăm con trai bên Úc khi sở hữu tấm visa dài hạn này rồi. Xin chúc mừng cô và gia đình!

 

Bình luận
Bài liên quan
Thời tiết